Rajinikanth chào đón người hâm mộ với cử chỉ vanakkam đặc trưng và nụ cười ấm áp khi tới sân bay Mumbai; VIDEO

Rajinikanth là một trong những ngôi sao điện ảnh Ấn Độ lớn nhất và được hàng triệu người yêu mến vì tính cách khiêm tốn và giản dị. Ngôi sao siêu sao đã được chào đón tại sân bay Mumbai bằng một nụ cười và vanakkam đặc trưng của anh ấy. Rajinikanth được phát hiện tại sân bay Mumbai trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt, nhưng anh ấy vẫn chọn cho mình một trang phục đơn giản và thoải mái. Theo các báo cáo, Rajinikanth đang quay bộ phim của con gái ông là Aishwarya Lal Salaam và sẽ xuất hiện trong Nhà tù của Nelson Dilipkumar. Jailer dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 8.

Rajinikanth là một trong những ngôi sao lớn nhất của điện ảnh Ấn Độ. Anh ấy được hàng triệu người yêu mến vì bản tính giản dị, khiêm tốn và khiêm tốn. Nam diễn viên có hào quang khiến khán giả ngưỡng mộ cả ngoài đời lẫn trên màn ảnh, điều rất hiếm đối với những người nổi tiếng và video mới nhất là bằng chứng cho điều đó. Vào tối thứ Tư, nam diễn viên đã có mặt tại sân bay Mumbai và chào đón người hâm mộ bằng một nụ cười, vẫy tay và vanakkam đặc trưng của anh ấy.

Rajinikanth được phát hiện tại sân bay Mumbai trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt. Khi siêu sao đi về phía xe của mình, anh ấy đã chào người hâm mộ bằng một nụ cười và vanakkam. Trong thế giới showbiz, nơi sân bay cũng trở thành sàn diễn thời trang mới, cô chọn trang phục đơn giản và thoải mái không kém bất kỳ ngôi sao nào. Anh ấy chọn một chiếc áo phông trắng kết hợp với quần thể thao màu đen và một đôi giày thoải mái.

Một ngày trước đó, khi Rajinikanth được bấm máy tại sân bay, anh ấy đã chọn cho mình một vẻ ngoài thoải mái và đơn giản không kém trong chiếc áo sơ mi trắng và quần thể thao màu đen.

Xem video sân bay mới nhất của Rajinikanth tại đây:

bộ phim đang đến

Theo các báo cáo, Rajinikanth đã đi đi lại lại Mumbai để quay bộ phim của con gái ông là Aishwarya Lal Salaam. Anh ấy đã đóng vai khách mời Moideen Bhai trong phim. Vài ngày trước, hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên đã được tung ra và nhận phải phản ứng dữ dội do chất lượng poster kém. Trong khi người hâm mộ yêu thích diện mạo mới của cô ấy, nhiều người lại thất vọng với tấm áp phích. Lal Salaam có Vishnu Vishal và Vikranth đóng vai chính.

Rajinikanth tiếp theo sẽ xuất hiện trong Nhà tù của Nelson Dilipkumar. Anh ấy sẽ đóng vai một thường dân có mặt trái trong phần tiếp theo của mình, được gọi là Muthuvel Pandian. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao như nam diễn viên Kannada Shivarajkumar, siêu sao Malayalam Mohanlal, Jackie Shroff, Ramya Krishnan, Yogi Babu, Vasanth Ravi, Vinayakan và những người khác trong các vai chính. Anirudh Ravichander đã soạn nhạc cho dự án. Vijay Kartik Kannan là đạo diễn hình ảnh. Nhà tù được tài trợ bởi Kalanithi Maran dưới biểu ngữ nổi tiếng Sun Pictures.

Jailer dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 11 tháng 8

ĐỌC CSONG: Thalaivar 70: Chiyaan Vikram hợp tác với Siêu sao Rajinikanth trong phần tiếp theo của đạo diễn TJ Gnanavel?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *