Rajesh Khattar tiết lộ con riêng của Shahid Kapoor chưa gặp gỡ con trai Yuvaan: ‘Họ sẽ tìm được quan hệ của riêng mình …’ – Vietnamese

Rajesh Khattar, cha của Ishaan Khatter và cha dượng của Shahid Kapoor, đã tiết lộ rằng Shahid Kapoor và các con của anh ấy vẫn chưa gặp Yuvaan, con trai riêng của Rajesh và vợ Vandana Sajnani. Tuy nhiên, Rajesh cho biết rằng con trai Yuvaan và Ishaan có mối quan hệ tốt và gọi nhau bằng “bhai”. Rajesh cũng cho rằng các con trẻ sẽ tìm thấy điểm tương đồng của mình nếu cần. Shahid Kapoor là con trai của Neliima Azeem và chưa có cơ hội gặp con riêng của Rajesh Khattar. Rajesh và vợ Vandana đã chào đón Yuvaan vào năm 2019, sau 11 năm chung sống.

Rajesh Khattar và vợ Vandana Sajnani chào đón cậu con trai Yuvaan vào năm 2019, sau 11 năm chung sống. Con trai Yuvaan của họ hiện đã gần 4 tuổi. Rajesh Khattar cũng là cha của Ishaan Khatter và cha dượng của Shahid Kapoor. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rajesh Khattar đã nói về sự giống nhau của con trai Yuvaan với Ishaan Khatter. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Shahid Kapoor và các con của anh ấy là Misha và Zain vẫn chưa gặp Yuvaan.

Rajesh Khattar nói rằng Shahid Kapoor và các con của anh ấy chưa gặp Yuvaan

Trong khi nói chuyện với Siddharth Kannan, Rajesh Khattar nói rằng con trai của ông là Ishaan và Yuvaan có mối quan hệ tốt với nhau, và Ishaan đến bệnh viện một ngày sau khi Yuvaan chào đời. Rajesh chia sẻ Yuvaan gọi Ishaan là ‘bhai’, và nói về mối quan hệ của họ, anh ấy nói, “Thật tuyệt. Có sự khác biệt lớn về tuổi tác, Ishaan giống như một cậu bé. Anh ấy gọi cô ấy là ‘chhote’. Hơn nữa Ishaan rất bận rộn, anh ấy đã đi hơn một tháng rồi, một tháng nữa mới về, cho nên bọn họ cũng không thường xuyên gặp mặt.” Khi được hỏi liệu Shahid Kapoor đã gặp Yuvaan chưa, Rajesh Khattar nói, “Shahid Yuvaan se nahi mila hai (Shahid chưa gặp Yuvaan).” Anh ấy nói thêm rằng các con của Shahid là Misha và Zain cũng chưa gặp Yuvaan.

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn họ gặp Yuvaan hay không, Rajesh Kahttar nói, “Nếu điều đó xảy ra, tất nhiên là có. Thấy chưa, vấn đề là, khía cạnh này, bọn trẻ phải giải quyết nó. Bạn không thể làm phức tạp nó cho họ. Họ phải sống cuộc sống của họ từ đây. Chúng ta nên cố gắng tạo điều kiện dễ dàng nhất có thể cho họ… Họ sẽ tìm thấy đối thủ của mình nếu cần. Hoặc nếu họ muốn.”

Dành cho những ai chưa biết, Shahid Kapoor là con trai của Neliima Azeem từ cuộc hôn nhân của cô với Pankaj Kapur. Rajesh và Neliima kết hôn năm 1990. Họ yêu cha mẹ của Ishaan Khatter. Neliima và Rajesh ly thân vào năm 2001. Rajesh Khattar kết hôn với Vandana Sajnani vào năm 2008 và họ chào đón Yuvaan vào năm 2019.

ĐỌC CSONG: Rajesh Khattar sợ hãi khi Shahid Kapoor yêu ở trường: ‘Tôi nghĩ anh ấy sẽ cưới cô ấy…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *