Rajesh Khattar sợ hãi khi Shahid Kapoor yêu đương ở trường học: ‘Tôi nghĩ anh ta sẽ cưới cô ấy…’ – Rewritten title in Vietnamese.

Bài viết giới thiệu về nam diễn viên kỳ cựu Rajesh Khattar và mối quan hệ đặc biệt của ông với Shahid Kapoor. Trước khi có con trai Ishaan, Rajesh đã nuôi dạy Shahid như một người cha trong 11 năm. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt và thường dành thời gian cho nhau. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Rajesh tiết lộ một câu chuyện thú vị về Shahid khi còn học trung học, khi anh phải lòng một cô gái và Rajesh sợ rằng anh sẽ cưới cô ấy. Bài viết cũng đề cập đến mối liên kết giữa Shahid và Ishaan, và lời khuyên nghề nghiệp mà Shahid đưa cho con trai của Rajesh.

Nam diễn viên kỳ cựu Rajesh Khattar trước đây đã kết hôn với Neliima Azeem. Ishaan Khatter là con trai của họ. Rất lâu trước khi Ishaan được sinh ra, Rajesh và Neliima đã cùng nhau nuôi dạy Shahid Kapoor. Trong một cuộc phỏng vấn mới, Rajesh tiết lộ rằng anh đã trải qua 11 năm cuộc đời với con riêng Shahid. Anh ấy chia sẻ rằng họ ‘hoàn toàn giống như một gia đình bình thường’. Anh ấy cũng cho biết, anh ấy giống như một ‘người cha’ đối với Shahid trong 11 năm.

Rajesh Khattar bận rộn với mối quan hệ với Shahid Kapoor

Shahid và Ishaan có thể là anh em cùng cha khác mẹ nhưng cả hai đều có một mối liên kết không thể phá vỡ. Họ thường được nhìn thấy dành thời gian cho nhau. Trên thực tế, Ishaan, người đã ra mắt Bollywood vào năm 2018 với Dhadak, tiếp tục nhận được lời khuyên nghề nghiệp từ Shahid. Gần đây, Rajesh đã nói chuyện với Siddharth Kannan và nhớ lại một giai thoại thú vị từ thời thơ ấu của Shahid. Anh ấy tiết lộ rằng Shahid phải lòng một cô gái ở trường và anh ấy sợ rằng nam diễn viên có thể cưới cô ấy.

Rajesh chia sẻ: “Có một cô gái trong trường anh ấy thích. Anh ấy đã chụp ảnh cô ấy và để ở nhà. Sau đó, tôi sôi máu lên, vô cùng sợ hãi. Tôi không biết phải giải quyết như thế nào. Tôi đã nghĩ là anh ấy. định cưới cô ấy hay sao đó. Mẹ anh ấy trấn an tôi và nói không, như thế không được. Có ảnh thì để đó, tính sau cũng được. Tôi có suy nghĩ hoàn toàn khác. Tôi từng nghĩ anh ấy là một chàng trai đẹp trai, anh ta là ai?”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shahid Kapoor tiết lộ lời khuyên tốt nhất từ ​​người cha Pankaj Kapur; Nam diễn viên chia sẻ quan điểm về sự nổi tiếng

Ông cũng chia sẻ một kỷ niệm quý giá khác về Shahid. Nam diễn viên gạo cội tiết lộ Shahid muốn tham gia một lớp khiêu vũ tại Shiamak Davar. Nhưng nó đã được hoàn thành với một điều kiện là anh ta phải đạt ít nhất 80 phần trăm điểm. Rajesh tiết lộ: “Bây giờ mọi người đều biết rằng Shahid không phải là một học sinh xuất sắc. Điểm của anh ấy chỉ ở mức trung bình. Chúng tôi đã thỏa thuận. Anh ấy muốn tham gia Shiamak. Vì vậy, tôi đã nói, ‘Nghe này, nếu bạn đạt được tỷ lệ phần trăm, 80 trở lên, thì bạn muốn làm gì thì làm. Nếu không, thì bạn phải lắng nghe chúng tôi và làm theo những gì chúng tôi nói.’ Đây là thỏa thuận của chúng ta. Đó là lần đầu tiên anh ấy ghi được hơn 80 điểm.” Trong cuộc phỏng vấn của mình, Rajesh cũng kể rằng bất cứ khi nào gặp Shahid, nam diễn viên luôn tỏ ra ‘tôn trọng’ và họ kể về khoảng thời gian bên nhau.

Về mặt công việc, Shahid sẽ sớm xuất hiện trong Bloody Daddy. Nó được lãnh đạo bởi Ali Abbas Zafar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *