“Ra mắt trailer Kacchey Limbu: Cách quả bóng của Radhika Madan lấy cảm hứng từ tay ném nhanh cánh tay phải Jasprit Bumrah”

Radhika Madan và Rajat Barmecha đóng vai anh em ruột trong bộ phim gia đình Kacchey Limbu. Đạo diễn Shubham Yogi đã mang đến cho khán giả một đoạn giới thiệu cho thấy Radhika tập hợp một đội và chơi cricket trên hào đối diện với đội của anh trai cô. Bộ phim xoay quanh niềm đam mê của một người trước sự kỳ vọng của gia đình và xã hội. Điều đặc biệt là phong cách chơi bowling của Radhika Madan được lấy cảm hứng từ vận động viên cricket người Ấn Độ Jasprit Bumrah, và bộ phim đã nhận được phản hồi tốt từ Liên hoan phim quốc tế. Kacchey Limbu sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số vào ngày 19 tháng 5.

Đoạn giới thiệu của Radhika Madan do Kacchey Limbu đóng vai chính đã được phát hành gần đây. Đạo diễn của Shubham Yogi còn có sự tham gia của Rajat Barmecha và Ayush Mehra. Rajat và Radhika đóng vai anh em ruột và bộ phim lần theo mối liên kết không thể phá vỡ giữa anh chị em đồng thời xoay quanh niềm đam mê của một người trước sự kỳ vọng của gia đình và xã hội. Đoạn giới thiệu cho thấy Radhika tập hợp một đội và chơi cricket trên hào đối diện với đội của anh trai cô. Bộ phim sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số vào ngày 19 tháng 5.

Phong cách chơi bowling của Radhika Madan được lấy cảm hứng từ Jasprit Bumrah

Đoạn giới thiệu của Kacchey Limbu đã cho người xem cái nhìn thoáng qua về phong cách chơi cricket của Radhika Madan và nhiều người cho rằng phong cách chơi bowling của cô ấy trông giống với vận động viên cricket người Ấn Độ Jasprit Bumrah. Giám đốc Shubham Yogi xác nhận rằng chính vận động viên ném bóng nhanh Jasprit Bumrah, người là cơ sở nghiên cứu phong cách chơi bowling của Radhika. Anh ấy nói “Khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho môn cricket, tôi muốn xem điều gì đến với các diễn viên một cách tự nhiên. Radhika đã lớn lên chơi cricket với anh trai của cô ấy và cô ấy rất hào hứng cho chúng tôi thấy những gì cô ấy biết. Nhưng cô ấy háo hức khám phá hơn. và tạo ra một hành động chơi bowling có thể là đặc điểm nhận dạng của nhân vật. Nghiên cứu của chúng tôi kéo dài từ việc tham dự một giải đấu cricket ở ngoại ô Mumbai cho đến việc cùng nhau xem các trận đấu cricket nổi bật. Và trong tất cả quá trình chuẩn bị này, chúng tôi đã dàn dựng các hành động của Radhika như một sự kết hợp giữa những gì xảy ra một cách tự nhiên với anh ấy và lấy cảm hứng từ một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất thế giới – Jaspreet Bumrah.”

Giới thiệu về Kaccey Limbu

Kacchey Limbu được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Jio Studios và Mango People Media. Radhika đóng vai Aditi, em gái, trong khi Rajat sẽ vào vai Akash, anh trai. Phim nhận được phản hồi tốt từ Liên hoan phim quốc tế. Nó đã được chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2022, Liên hoan phim thế giới Bangkok và Liên hoan phim quốc tế Kerala năm 2022.

ĐỌC C: NG: Danh mục đầu tư đầu tiên của Hrithik Roshan được chụp trên sân thượng dưới bóng râm nhỏ; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *