“Ra mắt bài hát Tình yêu của Rocky và Rani: Tum Kya Mile của Alia Bhatt và Ranveer Singh là một kỷ niệm đáng nhớ”

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, bộ phim được đồn đại với sự tham gia của Alia Bhatt và Ranveer Singh, đang thu hút sự chú ý của khán giả trước khi ra mắt vào tháng tới. Đoạn giới thiệu của phim không có lời thoại nhưng đã để lộ bài hát Tum Kya Mile, gây ấn tượng mạnh cho người xem. Bây giờ, bài hát Tum Kya Mile đã chính thức được phát hành, với sự hòa âm tuyệt vời của Arijit Singh và Shreya Ghoshal. Video âm nhạc của bài hát còn ghi điểm với cảnh quay đẹp và phản ứng hóa học đáng ngạc nhiên của cặp đôi Alia Bhatt và Ranveer Singh. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức video âm nhạc Tum Kya Mile dưới đây!

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, với sự tham gia của Alia Bhatt và Ranveer Singh, chuẩn bị ra rạp vào tháng tới, và đoạn giới thiệu của nó đã được phát hành vài ngày trước. Đoạn giới thiệu không có lời thoại nhưng có bài hát Tum Kya Mile trong nền. Người hâm mộ không thể ngừng ngâm nga ca khúc kể từ khi teaser được hé lộ. Bây giờ, bài hát Tum Kya Mile cuối cùng đã được phát hành, và ca khúc lãng mạn đã khiến chúng tôi hoàn toàn bị mê hoặc. Giọng hát mê hoặc của Arijit Singh và Shreya Ghoshal, kết hợp với phản ứng hóa học thú vị của Alia Bhatt và Ranveer Singh, và hình ảnh tuyệt đẹp trong video âm nhạc Tum Kya Mile đã khiến chúng tôi kinh ngạc và chúng tôi đang phát video âm nhạc không ngừng !

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani Song Tum Kya Mile Out

Các nhà sản xuất của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cuối cùng đã phát hành video âm nhạc của Tum Kya Mile, bài hát đầu tiên của bộ phim. Bài hát đã được hát bởi Arijit Singh và Shreya Ghoshal, trong khi phần âm nhạc được sáng tác bởi Pritam. Lời bài hát được viết bởi Amitabh Bhattacharya. Video âm nhạc cho thấy cảnh Alia Bhatt và Ranveer Singh làm tình giữa những ngọn núi phủ tuyết trắng và những địa điểm đẹp, sari đầy màu sắc và những bước nhảy – tất cả khiến Tum Kya Mile trở thành một bản ballad tình yêu thú vị và khó quên. Karan Johar đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Yash Chopra với Tum Kya Mile, và bài hát này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nỗi nhớ lớn. Xem video âm nhạc Tum Kya Mile dưới đây.

Karan Johar ghi chú trước khi phát hành Tum Kya Mile

Trong khi đó, vài giờ trước, Karan Johar đã viết một ghi chú dài, trong đó anh ấy chia sẻ ý tưởng của mình đằng sau bài hát Tum Kya Mile. Anh ấy viết, “Trong vài giờ nữa #tumkyamile sẽ là của bạn….Tôi nhớ ban đầu bản năng của tôi là tôi muốn quay một bản tình ca để bày tỏ lòng kính trọng đối với người thầy của tôi Yash Chopra…. Một bộ óc phát triển sẽ nói rằng “bạn không thể sánh kịp hoặc thậm chí không dám bắt chước nó” nhưng cậu bé hâm mộ và người yêu tuyết, voan, vị trí tuyệt đẹp của Kashmir và sự lãng mạn tuyệt đối đã chinh phục tôi…”

Karan Johar nói thêm rằng Tum Kya Mile là cảnh quay đầu tiên mà Alia Bhatt thực hiện sau khi cô con gái Raha chào đời, và anh ấy hối hận vì đã đóng băng cô ấy trong bộ sari voan của Manish Malhotra. “Thật thông cảm, tôi đã bị ốm nặng khi quay phim (có thể là hình phạt nghiệp báo) Ranveer đã rất lo lắng vì đây là bản tình ca miền núi đầu tiên của anh ấy nhưng anh ấy là một quân nhân thực thụ….Vì vậy, chúng tôi đã quay trở lại thung lũng để hát nhép saree voan ishq wala bài hát… Tôi hy vọng bạn cảm nhận được tình yêu giống như chúng tôi cảm thấy lạnh… Bài hát này là dành cho chú Yash của bạn… Người hâm mộ mãi mãi của bạn,” Karan viết.

ĐỌC CSONG: Alia Bhatt đã chia sẻ một PIC từ kỳ nghỉ với Ranbir Kapoor, Raha và nó có liên quan đến Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *