Pushpa 2: Quy tắc – Fahadh Faasil trở lại với sự trả thù, kết thúc lịch trình quan trọng cho bộ phim Allu Arjun.

Pushpa 2: The Rule của Allu Arjun và Sukumar đang được mong đợi nhất trong giới điện ảnh. Vào ngày hôm nay, các nhà sản xuất đã thông báo rằng lịch trình chính của Fahadh Faasil, người đóng vai Bhanwar Singh Shekhawat, đã kết thúc. Phần tiếp theo được cho là lớn hơn và hay hơn phần đầu tiên và sẽ giới thiệu cuộc đụng độ hoành tráng giữa Allu Arjun và Fahadh Faasil, người được giới thiệu là nhân vật phản diện chính trong Pushpa: The Rise. Ngoài ra, các diễn viên Sai Pallavi và Vijay Sethupathi cũng sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim. Pushpa 2: The Rule sẽ ra mắt vào năm 2024.

Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun và Sukumar đạo diễn là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất. Khi quá trình quay đang diễn ra sôi nổi, hôm nay các nhà sản xuất đã thông báo rằng lịch trình chính của Fahadh Faasil, người đóng vai Bhanwar Singh Shekhawat, đã kết thúc. Nhà sản xuất đã chia sẻ một bức ảnh của BTS và hứa rằng lần này anh ấy sẽ trở lại với sự báo thù.

Phần thứ hai được cho là lớn hơn và hay hơn phần đầu tiên. Phần đầu tiên kết thúc với cảnh Bhanwar đầy thù hận với Pushpa Raj. Phần thứ hai của loạt phim sẽ giới thiệu cuộc đụng độ hoành tráng giữa Allu Arjun và Fahadh Faasil, người được giới thiệu là nhân vật phản diện chính trong Pushpa: The Rise.

Đưa lên Twitter, các nhà sản xuất đã chia sẻ một bức ảnh của Fahadh Faasil và Sukumar từ phim trường và viết, “Lịch trình chính của # Pushpa2TheRule đã hoàn thành với ‘Bhanwar Singh Shekhawat’ hay còn gọi là #FahadhFaasil. Lần này anh ấy trở lại với sự báo thù.”

Xem các bức ảnh BTS của Fahadh Faasil từ bộ Pushpa 2 tại đây:

Cái nhìn đầu tiên và lời trêu ghẹo của Pushpa 2

Trong khi đó, vào tháng trước, vào ngày sinh nhật của Allu Arjun, các nhà sản xuất đã chiêu đãi người hâm mộ cái nhìn đầu tiên và xem video của Pushpa 2: The Rule và họ đã khiến internet bùng cháy. Cái nhìn đầu tiên khiến cư dân mạng không nói nên lời khi nữ diễn viên chọn không bao giờ nhìn thấy hình đại diện trong trang phục saree, vòng đeo tay, v.v. Và đoạn giới thiệu giới thiệu lại nhân vật nổi tiếng ‘Pushpa Raj’ của Allu Arjun và hành trình cai trị của anh ta trong phần tiếp theo. Cùng với cuộc đụng độ, có thông tin cho rằng cốt truyện của phần tiếp theo sẽ là sự khép lại cuộc đời của Pushpa Raj. Thời thơ ấu và mối quan hệ của anh ấy với cha và anh chị em của mình sẽ được khám phá trong Pushpa 2.

Giới thiệu về Pushpa 2: Quy tắc

Pushpa 2: The Rule đang được xây dựng trên quy mô lớn hơn và với dàn diễn viên lớn hơn sẽ được công bố trong những ngày tới. Theo các báo cáo, Sai Pallavi và Vijay Sethupathi cũng là một phần của dàn diễn viên với Rashmika Mandanna đảm nhận vai Srivalli. Bộ phận kỹ thuật của phim bao gồm Miroslaw Kuba Brozek xử lý kỹ thuật quay phim và Devi Sree Prasad soạn nhạc.

Ngày phát hành của Pushpa 2: The Rule vẫn chưa được công bố chính thức. Phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Tuy nhiên, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Pushpa 2 sẽ không ra rạp vào tháng 1 năm 2024 như dự kiến ​​trước đó.

ĐỌC CSONG: Rashmika Mandanna đỏ mặt và cười khi người hâm mộ của Vijay Deverakonda hô vang ‘Vadina’ tại sự kiện điện ảnh của Anand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *