“Priyanka Chopra tiết lộ những gì cô sẽ viết trong lá thư gửi cho bản thân quá khứ: ‘Hãy cười nhiều hơn và tận hưởng quá trình'”

Priyanka Chopra đã chia sẻ về những khó khăn và thử thách mà cô đã trải qua trong suốt sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao Bollywood đã tiết lộ những điều cô ấy sẽ nói với bản thân trẻ hơn nếu có cơ hội. Cô ấy cho biết rằng cô từng rất cứng đầu và nhạy cảm, nhưng giờ đây cô đã học được cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, Chopra cũng chia sẻ về những thử thách và áp lực mà cô phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô đang tham gia nhiều dự án và đóng vai chính trong loạt phim truyền hình kinh dị gián điệp “Thành cổ” và bộ phim hài lãng mạn “Heads of States”.

Priyanka Chopra đã cởi mở về những khó khăn mà cô phải đối mặt trong suốt sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn hai thập kỷ của mình. Nam diễn viên 40 tuổi giờ đây đã cởi mở về những điều anh sẽ nói với cô gái trẻ của mình nếu anh có cơ hội viết cho cô một lá thư. Hãy đọc tiếp để biết ngôi sao Quantico đã nói gì và cô ấy muốn nói gì với phiên bản quá khứ của mình.

Priyanka Chopra tiết lộ những gì cô ấy đã viết trong một ghi chú cho chính mình

Trong cuộc trò chuyện với Filmfare, ngôi sao trang bìa tháng 5, Chopra đã tiết lộ cách cô ấy từng cư xử khi còn trẻ và những điều cô ấy muốn kể về quá khứ của mình nếu có thể. Câu hỏi được đặt ra, “Nếu bạn có thể đưa ra một ghi chú về quá khứ của mình, đó sẽ là gì?” Cô ấy trả lời: “Tôi muốn nói là hãy thư giãn. Điều đó không tệ lắm. Tôi từng rất coi trọng những điều nhỏ nhặt nhất. Tôi là một Cự Giải và tôi nhạy cảm nên tôi sẽ chui vào vỏ bọc của mình.”

ĐỌC CSONG: Tại sao Priyanka Chopra đốt rất nhiều ảnh thời trung học của cô ấy? Đây là những gì nam diễn viên đã nói

Cựu Hoa hậu Thế giới giải thích: “Tôi từng bị tổn thương về mặt tinh thần. Tôi rất khó đứng dậy và đi làm vì tôi từng cảm thấy gánh nặng sau thất bại hoặc bất kỳ cơ hội nào bị đánh mất. Đặc biệt, trong thời gian đầu của tôi. Những năm 20 khi tôi bắt đầu- bắt đầu lĩnh vực điện ảnh. Tôi không quen biết ai cả.” Nói về áp lực mà cô ấy phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp, Chopra, người đã giành được nhiều giải thưởng cho vai diễn của mình, nói thêm: “Tôi là một cô gái sợ hãi khi đến và làm việc với một số ngôi sao lớn nhất, những người mà tôi lớn lên khi xem trên TV. “

Nam diễn viên kết luận: “Nhưng tôi nghĩ rằng một lưu ý mà tôi sẽ dành cho cô gái đó là bạn sẽ ổn thôi. Hãy cười nhiều hơn một chút và tận hưởng quá trình này.” Chopra cũng nói về cách cô ấy chuẩn bị cho công việc của mình và tiết lộ: “Tôi là một cô gái có xu hướng chuẩn bị. Tôi làm rất nhiều bài tập về nhà trước khi tham gia chương trình. Vì vậy, tôi sẽ hỏi hàng triệu câu hỏi. Tôi thực sự tò mò về nhân vật của tôi. Tôi nghĩ về những gì tôi đang làm và tôi rất có chủ ý về điều đó.” Chopra đã có mặt khắp nơi trong vài tháng qua với nhiều dự án và lần xuất hiện thành công khác nhau.

Priyanka Chopra trên mặt trận công việc

Nữ diễn viên đã đóng vai Nadia Sinh trong bộ phim truyền hình kinh dị gián điệp Thành cổ đối diện với Richard Madden. Loạt phim nổi tiếng phát sóng trên Amazon Prime đã phát sóng phần cuối của phần vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 và đã được làm mới cho phần thứ hai. Bộ phim hài lãng mạn của anh ấy với sự tham gia của Sam Heu Afghanistan và Celine Dion cũng đang ra rạp và anh ấy hiện đang quay bộ phim tiếp theo Heads of States cũng có sự tham gia của đô vật John Cena và nam diễn viên Idris Elba.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra tiết lộ cô bị ‘săm soi’ những ngày đầu nhưng đã học cách ‘tự bảo vệ mình’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *