“Priyanka Chopra tiết lộ lý do thật sự muốn tổ chức đám cưới lớn với Nick Jonas: Tôi là người táo bạo”

Priyanka Chopra, một trong những diva nổi tiếng nhất trong làng giải trí, đã tiết lộ lý do thực sự muốn tổ chức đám cưới hoành tráng với Nick Jonas. Trong cuộc phỏng vấn với CNN, nữ diễn viên cho biết cô là người dũng cảm và muốn mọi thứ của mình đều lớn. Mặc dù đám cưới của cô với Nick Jonas chỉ có 110 người tham dự, nhưng nó vẫn được tổ chức xa hoa và thân mật. Hiện tại, Priyanka Chopra đang hợp tác với các ngôi sao Hollywood nổi tiếng cho vai Nguyên thủ quốc gia của Amazon Studios và sắp trở lại Bollywood với Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar.

Priyanka Chopra là một diva và không thể phủ nhận sự thật này. Cô kết hôn với Nick Jonas vào năm 2018 và đám cưới của cô là một giấc mơ. Cô đã có một đám cưới hoành tráng tại Umaid Bhawan ở Jodhpur với những người bạn thân và gia đình. Và những bức ảnh cưới của họ trông giống như một câu chuyện cổ tích. Chà, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNN, nữ diễn viên đã được hỏi về sự cần thiết của một đám cưới hoành tráng và xa hoa. Cuộn xuống để đọc những gì anh ấy trả lời.

Priyanka Chopra về lý do tại sao cô ấy muốn một đám cưới xa hoa

Khi được hỏi tại sao cô ấy muốn đám cưới của mình với Nick Jonas hoành tráng như vậy? Nữ diễn viên ngay lập tức đáp trả rằng đám cưới của cô chỉ hoành tráng nhưng vẫn rất thân mật. Anh ấy tiếp tục nói thêm: “Bởi vì tôi chưa bao giờ nói rằng tôi tinh tế. Mọi thứ tôi làm đều lớn. Tôi là một người táo bạo.” Priyanka cũng cho biết chỉ có 110 người tham dự đám cưới rất thân mật của cô và Nick và họ đã giữ nó rất thân mật. Nữ diễn viên kết luận bằng cách nói: “Nhưng tôi muốn kết hôn trong một lâu đài, với một chuyến tàu dài 75 foot, tại sao không?”

Công việc của Priyanka Chopra

Priyanka Chopra đang hợp tác với các ngôi sao Hollywood nổi tiếng John Cena và Idris Elba cho vai Nguyên thủ quốc gia của Amazon Studios, được công bố chính thức vào tháng 4 năm 2023. Dự án, được quảng cáo là phim hành động kinh dị, do Ilya Naishuller làm đạo diễn. Head of State do Peter Safran và John Rickard đồng sản xuất cho Công ty Safran. Ngoài ra, gần đây cô ấy đã được nhìn thấy trong Thành cổ và Yêu lần nữa. Anh ấy cũng sẽ trở lại Bollywood với Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar cùng với Katrina Kaif và Alia Bhatt.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra bắt đầu tranh cử Nguyên thủ quốc gia; Nữ diễn viên nhá hàng fan bằng ánh nhìn nóng bỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *