“Priyanka Chopra tiết lộ gây sốc chống lại đạo diễn Bollywood; Tiết lộ ông ta muốn thấy nội y của cô”

Priyanka Chopra, một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trên toàn thế giới, đã tiết lộ những chuyện gây sốc về các đạo diễn Bollywood trong một cuộc phỏng vấn mới. Cô nói rằng cô từng bị các đạo diễn làm khó chịu trong những ngày đầu tiên ở Bollywood, và một đạo diễn đã muốn nhìn thấy “quần lót” của cô khi quay cảnh thoát y. Cô cảm thấy bị xúc phạm và cho rằng đó là một khoảnh khắc vô nhân đạo. Hiện tại, Priyanka đang tận hưởng những giải thưởng dành cho màn trình diễn của cô trong Thành cổ và đang bận rộn với các dự án tiếp theo trong cả Hollywood và Bollywood.

Priyanka Chopra là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Sau khi gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng của mình ở Bollywood, nữ diễn viên hiện đã tiếp quản thành công Hollywood. Gần đây, Priyanka tiết lộ rằng cô đã tạm dừng hoạt động trong ngành giải trí sau khi bị mọi người đẩy ‘vào chân tường’. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn mới, ngôi sao toàn cầu đã tiết lộ rằng cô đã từng bị các đạo diễn trên phim trường làm cho khó chịu trong những ngày đầu ở Bollywood. Anh ấy nói rằng anh ấy đã rút khỏi bộ phim sau khi làm việc với nó trong hai ngày.

‘Đó là một khoảnh khắc vô nhân đạo’

Trong khi nói chuyện với The Zoe Report, Priyanka đã nói về những ngày đầu tiên của cô ấy trong ngành. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã được mời tham gia một bộ phim mà anh ấy phải đóng một nhân vật bí mật. Cô nhớ lại việc đạo diễn muốn nhìn thấy ‘quần lót’ của cô khi quay cảnh thoát y. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đây có lẽ là năm 2002 hoặc ’03… Tôi đang cải trang, tôi đang tán tỉnh một chàng trai – rõ ràng đó là điều mà các cô gái sẽ làm khi cải trang. Nhưng tôi đang tán tỉnh một chàng trai và bạn phải cởi ra. một mảnh quần áo (tại một thời điểm). Tôi muốn có nhiều lớp. Các nhà làm phim giống như, Không, tôi cần xem đồ lót. Nếu không thì tại sao mọi người lại đến xem bộ phim này?”

ĐỌC C: NG: Nick Jonas, Priyanka Chopra nuôi dạy Malti Marie với ‘các yếu tố nguyên tắc Kinh thánh và tín ngưỡng Hindu’

Priyanka nói thêm: “Cô ấy không nói điều đó với tôi. Cô ấy nói điều đó với nhà tạo mẫu trước mặt tôi. Đó là một khoảnh khắc vô nhân đạo. Đó là một cảm giác, tôi chẳng là gì ngoài việc tôi có thể được sử dụng như thế nào, nghệ thuật của tôi không quan trọng”. , những gì tôi đóng góp không quan trọng.” Anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy đã rời khỏi bộ phim sau hai ngày. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã hoàn trả các chi phí cho những gì họ đã tiêu sau khi cha anh ấy yêu cầu anh ấy. Anh ấy nói thêm, “Tôi không thể nhìn thấy nó mỗi ngày.”

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn khác, Priyanka tiết lộ cô quyết định xây dựng sự nghiệp ở Hollywood vì quá mệt mỏi với chính trị ở Bollywood. Anh ấy nói với Dax Shepard, “Tôi đã bị đẩy vào một góc trong ngành. Tôi có những người không bỏ rơi tôi, tôi có thịt bò với mọi người, tôi không giỏi chơi trò chơi nên tôi cảm thấy mệt mỏi với chính trị và tôi nói tôi cần nghỉ ngơi.”

Hiện tại, Priyanka đang tận hưởng những giải thưởng dành cho màn trình diễn của cô ấy trong Thành cổ. Bộ truyện này đã được phát hành gần đây và khán giả yêu thích nó. Sau Citadel, nữ diễn viên đang bận rộn quay bộ phim tiếp theo của cô, Head of State, đóng chung với John Cena và Idris Elba. Nói về Bollywood, cô ấy sẽ sớm xuất hiện trong Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar cùng với Katrina Kaif và Alia Bhatt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *