Priyanka Chopra nói về việc giải quyết vấn đề với các nhà sản xuất Hollywood: Đừng đưa tôi vào các vai nhân vật mẫu mực. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese, which follows the reading habits of Vietnamese people.)

Priyanka Chopra, ngôi sao nổi tiếng của Ấn Độ, đã được biết đến như một biểu tượng của sự đa dạng và đại diện trong ngành giải trí. Với sự nghiệp đa dạng và đầy thử thách, cô đã trở thành người phá vỡ trần kính và mở ra cánh cửa cho các diễn viên da nâu khác nhận được vai diễn và sự tôn trọng. Trong khi nói về sự đa dạng ở Hollywood, Chopra đã tiết lộ những khó khăn mà cô và nhiều đồng nghiệp khác phải đối mặt. Tuy nhiên, cô không ngại làm việc chăm chỉ và hy vọng rằng sự xuất hiện của các tài năng nữ Nam Á khác sẽ giúp cho việc đại diện và đa dạng trở nên bình thường hơn trong ngành giải trí. Hiện tại, Chopra đang tham gia vào nhiều dự án phim đa dạng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Priyanka Chopra là một người Ấn Độ cá tính, người định nghĩa ngôi sao toàn cầu theo đúng nghĩa của từ này. Nam diễn viên 40 tuổi đã nhiều lần nói về sự đa dạng, đại diện và những khuôn mẫu khác nhau mà anh ấy phải đối mặt trong sự nghiệp của mình. Bây giờ cô ấy đã thành lập chính mình trong một ngành công nghiệp khác, đây là những gì ngôi sao Thành cổ nói về sự đa dạng ở Hollywood.

Priyanka Chopra nói về sự đa dạng, tiết lộ những gì cô ấy nói với các nhà sản xuất Hollywood

Chopra được biết đến là người phá vỡ trần kính và mở ra cánh cửa cho các diễn viên da nâu khác nhận được vai diễn và sự tôn trọng mà họ xứng đáng có được. Nữ diễn viên đã làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ Nam Á đầu tiên dẫn dắt một chương trình lớn của Hoa Kỳ với Quantico. Trong khi trò chuyện với Filmfare, nữ diễn viên đã nói về việc Hollywood đã thay đổi như thế nào kể từ khi cô bắt đầu làm việc ở đó.

ĐỌC CSONG: Tại sao Priyanka Chopra đốt rất nhiều ảnh thời trung học của cô ấy? Đây là những gì nam diễn viên đã nói

“Họ cần phải làm nhiều hơn nữa. Nếu bạn nghĩ về những nữ diễn viên chính, bạn đã xem bao nhiêu vai chính người Ấn Độ rồi? Có quá ít vai diễn mà chúng ta thấy sắp xuất hiện ở Hollywood. Trong 5 năm qua, đã có nhu cầu rất lớn từ các diễn viên nói rằng, tôi không muốn làm phụ hồ nữa. Tôi biết là tôi muốn,” nữ diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng nói. Trước đây anh ấy đã nói về những khó khăn mà anh ấy phải đối mặt vì hầu như không có sự đa dạng khi anh ấy chuyển căn cứ.

Tôi không muốn trở thành một trong những người đánh dấu vào hộp nói rằng chúng tôi đã làm cho dàn diễn viên của mình trở nên đa dạng, rằng chúng tôi có người Ấn Độ, người châu Á, v.v. Tôi không muốn có nó. Và tôi biết nhiều đồng nghiệp của tôi không muốn làm điều đó.
Priyanka Chopra

Chopra giải thích thêm, “Vì vậy, tôi đã tham gia nhiều cuộc họp mà tôi đã nói rõ ràng với các nhà sản xuất, ‘Đừng đặt tôi vào vai khuôn mẫu. Tôi không muốn làm điều đó. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ vì các bạn vì tôi biết công việc chết tiệt của tôi. Tôi sẽ đến để thiết lập và làm nhiều hơn 10 phần trăm so với những gì bạn yêu cầu, hoặc thậm chí có thể là 20 phần trăm. Tôi sẽ giỏi hơn bất kỳ ai bạn đã gửi bởi vì tôi không ngại làm việc chăm chỉ.’ ” Cô ấy nói thêm, “Bạn cần phải bán mình. Và tôi hy vọng điều đó có thể thực hiện được bằng cách nhìn thấy tôi và các tài năng nữ Nam Á khác ở vị trí hàng đầu.”

Đề cập đến các nữ diễn viên Nam Á khác, anh ấy nói, “Ví dụ như Simone Ashley trong Bridgerton, Mindy Kaling trong The Mindy Project và tất cả những thứ khác mà cô ấy đã làm, hay Deepika Padukone.” Chopra tiếp tục nói thêm, “Bằng cách gặp gỡ chúng tôi nhiều hơn, Hollywood sẽ quen với việc đây là điều bình thường. Nó không có gì đặc biệt hay hiếm.” Anh kết luận: “Tôi hy vọng đó là điều mà thế hệ diễn viên tiếp theo kế thừa từ những diễn viên cùng thế hệ với tôi.”

Priyanka Chopra trên mặt trận công việc

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Chopra Thành cổ đã phát sóng phần cuối của mùa ngày hôm qua. Tất cả sáu tập của phim kinh dị gián điệp đều có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime. Bộ phim có sự tham gia của Richard Madden, đã được làm mới cho mùa thứ hai. Thay vào đó, bộ phim hài lãng mạn của anh ấy, cũng có sự tham gia của Sam Heu Afghanistan và Celine Dion, hiện đã ra rạp. Chopra hiện cũng đang quay bộ phim tiếp theo Head of State cùng với John Cena và Idris Elba.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra tiết lộ cảm giác bị ‘bỏ rơi’ trên trường quay: Mọi người không tin tôi có thể hoàn thành công việc của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *