Priyanka Chopra nói về cuộc sống sau khi bước qua tuổi 40: ‘Tôi muốn thử thách bản thân như một nghệ sĩ’ – Rewritten title: “Priyanka Chopra chia sẻ về cuộc sống sau khi bước qua tuổi 40: Tôi muốn vươn lên như một nghệ sĩ”

Nữ diễn viên Priyanka Chopra đã có một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn hai thập kỷ trong ngành giải trí và cô ấy sẽ không sớm chậm lại. Tại tuổi 40, cựu Hoa hậu Thế giới muốn thúc đẩy bản thân trở thành một nghệ sĩ và đóng nhiều vai khác nhau ở Hollywood giống như đã làm ở Bollywood. Trong cuộc trò chuyện trên podcast She Pivots, Chopra đã tiết lộ những ý định của mình trong thập kỷ mới này. Ngoài ra, cô là đại sứ thương hiệu toàn cầu của thương hiệu xa xỉ Bulgari và đang đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Priyanka Chopra đang trên đà phát triển sự nghiệp và trở thành một trong những ngôi sao nổi bật của Hollywood.

Priyanka Chopra đã có một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài hơn hai thập kỷ trong ngành giải trí và cô ấy sẽ không sớm chậm lại. Nam diễn viên muốn thúc đẩy bản thân với tư cách là một diễn viên và đóng nhiều vai khác nhau ở Hollywood giống như anh ấy đã làm ở Bollywood. Đây là những gì cựu Hoa hậu Thế giới 40 tuổi đã nói về việc bước vào một thập kỷ mới trong cuộc đời cô.

Priyanka Chopra nói về cuộc sống sau khi bước sang tuổi 40 và thúc đẩy bản thân trở thành một nghệ sĩ

Trong cuộc trò chuyện trên podcast She Pivots, Chopra đã tiết lộ những gì cô ấy muốn khám phá bây giờ và cách cô ấy muốn thúc đẩy bản thân với tư cách là một diễn viên sau khi bước vào một thập kỷ mới trong cuộc đời. “Tôi vừa bước sang tuổi 40 vào năm ngoái. Và tôi nghĩ trong thập kỷ mới này của cuộc đời mình, tôi muốn thúc đẩy bản thân trở thành một nghệ sĩ và bạn biết đấy, ở nơi này của thế giới, ở Mỹ, có thể làm việc với rất nhiều loại nhân vật được yêu thích trong tác phẩm của tôi ở Bollywood.” anh ấy nói.

ĐỌC C: NG: Tại sao Priyanka Chopra đốt rất nhiều ảnh thời trung học của cô ấy? Đây là những gì nam diễn viên đã nói

Nam diễn viên Thành Long muốn vừa thỏa mãn vai trò diễn viên, nghệ sĩ vừa ưu tiên cho gia đình, bạn bè, nhất là khi anh đã có con gái. Malti Chopra-Jonas, một tuổi với chồng Nick Jonas là một trong những đứa trẻ nổi tiếng đáng yêu nhất vào thời điểm hiện tại. “Tôi cảm thấy tự do nhất mà tôi từng cảm thấy trong đời. Tôi cảm thấy mình là người có khả năng nhất để đối mặt với cuộc sống. Nếu nó ném vào tôi, tôi cảm thấy bình tĩnh hơn. Tôi cảm thấy cần phải chọn niềm vui”, anh tiết lộ.

Chopra là đại sứ thương hiệu toàn cầu của thương hiệu xa xỉ Bulgari và mới đây đã tham dự sự kiện Venice cùng ba đại sứ khác là Zendaya, Anne Hathaway và Lisa. Cô cũng là ngôi sao trang bìa toàn cầu của Grazia, xuất hiện trên 12 ấn bản quốc tế của tạp chí cùng một lúc. Nữ diễn viên cũng là ngôi sao trang bìa cho Marie Claire, Elle USA, The Zoe Report và tạp chí Today Show. Sự xuất hiện của cô tại Met Gala 2023 cũng gây sóng gió.

Priyanka Chopra trên mặt trận công việc

Chopra hiện đang đóng vai chính trong loạt phim truyền hình kinh dị gián điệp ăn khách của Amazon Thành cổ đối diện với Richard Madden, bộ phim tình cảm lãng mạn của cô ấy Yêu lần nữa đối diện với Sam Heughen đang ra rạp, và cô ấy hiện đang quay bộ phim tiếp theo Heads of State đối diện với John Cena và Idris Elba. Mùa cuối cùng của Thành cổ, trong đó cô đóng vai Nadia Sinh, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra tiết lộ cô bị ‘săm soi’ những ngày đầu nhưng đã học cách ‘tự bảo vệ mình’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *