Priyanka Chopra chia sẻ hình ảnh đáng yêu với cô chó Malti Marie của cô; Người dùng mạng yêu thích

Priyanka Chopra, a famous Indian actress and her husband, a renowned American singer and actor, Nick Jonas, welcomed their first child in 2021. They named their daughter Malti Marie, after their respective mothers, Madhu Malti Chopra and Denise Marie Jonas. The couple often treats their fans and followers with cute photos and videos of Little Miss Sunshine on their respective Instagram accounts. Recently, Priyanka shared an adorable picture with Malti Marie and won the hearts of her fans. The photo shows Priyanka hugging her little daughter’s tiny feet and enjoying every moment with her. Fans expressed their love and admiration for the mother-daughter duo. Priyanka is also receiving praise for her performance in the spy thriller series, Citadel, and is set to star in the upcoming Bollywood film, Jee Le Zaraa.

Priyanka Chopra, nữ diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ và chồng cô, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng người Mỹ Nick Jonas chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2021. Cặp đôi đặt tên cho con gái là Malti Marie, theo tên của những người mẹ tương ứng của họ, Madhu Malti Chopra và Denise Marie Jonas. Nick Jonas và Priyanka Chopra thường đối xử với người hâm mộ và những người theo dõi của họ bằng những bức ảnh và video dễ thương về Little Miss Sunshine trên tài khoản Instagram tương ứng của họ. Mới đây, Priyanka đã tung một bức ảnh dễ thương với cô bé Malti Marie và chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Priyanka Chopra tung PIC với ‘cả trái tim và thế giới’ của Malti Marie

Nam diễn viên nổi tiếng đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình và đăng một bức ảnh ấm áp với con gái Malti Marie, khiến người hâm mộ và những người theo dõi anh rất thích thú. Trong ảnh, Priyanka Chopra được nhìn thấy đang ôm đôi chân nhỏ xíu của con gái nhỏ. “Toàn bộ (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ) và (biểu tượng cảm xúc trái đất) của tôi,” ngôi sao Thành cổ viết, người được nhìn thấy đang tận hưởng từng khoảnh khắc bên đứa con bé bỏng của mình.

Xem bài đăng trên Instagram của Priyanka Chopra, bên dưới:

Fan dành tình cảm cho Priyanka và Malti Marie

Những người hâm mộ và những người theo dõi Priyanka Chopra hoàn toàn yêu thích bức ảnh mới nhất của nữ diễn viên với Malti Marie, và dành rất nhiều tình cảm cho bộ đôi mẹ con này. “Ôi trái tim của tôi… quý giá quá..”, một người hâm mộ bình luận trên bài đăng của PC. “Ngọt ngào nhất! Bàn chân mũm mĩm của em bé chỉ có thể được bóp!” đã viết một người theo dõi. “Thật đúng với mọi bà mẹ”, một người hâm mộ bình luận. “MM có người mẹ tốt nhất thế giới”, một cư dân mạng viết.

Mặt trước tác phẩm của Priyanka Chopra

Ngôi sao nổi tiếng đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim kinh dị gián điệp, Thành cổ. Anh ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong bộ phim hành động Heads Of State của Amazon Studios, đã bắt đầu khởi quay gần đây. Anh ấy đã hợp tác với John Cena và Idris Elba cho dự án do Ilya Naishuller chỉ đạo và được sản xuất bởi Peter Safran và John Rickard cho Công ty Safran.

Sau đó, Priyanka Chopra sẽ trở lại Bollywood với Jee Le Zaraa, một bộ phim đường phố sắp tới do Farhan Akhtar đạo diễn. Nam diễn viên sẽ lần đầu tiên chia sẻ màn ảnh với những người cùng thời Alia Bhatt và Katrina Kaif trong phim.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra thể hiện kỹ năng ‘bay lên’ trong video Thành cổ BTS mới nhất của cô ấy; xem nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *