Priyamani nhớ lại việc chơi KBC với Shah Rukh Khan; Đây là số tiền cô nhận được sau chiến thắng lớn. (Note: This is a direct translation of the original title, as Vietnamese people generally prefer concise and straightforward titles.)

Priyamani, ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Nam Ấn Độ, đã chia sẻ về kinh nghiệm của mình khi làm việc với Shah Rukh Khan trong bộ phim Chennai Express. Cô đã tham gia vào bài hát một, hai, ba, bốn với King Khan và đánh giá cao sự ngọt ngào và khiêm tốn của anh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Gulte.com, Priyamani đã kể lại cảnh quay và cho biết anh ấy đã chơi trò chơi Kaun Banega Crorepati trên iPad của mình và đã cho cô ₹ 200 vì cô đã trả lời đúng. Hiện tại, cả hai sẽ tái hợp trên màn bạc trong Atlee’s Jawan.

Chennai Express là một trong những bộ phim được yêu thích nhất của Rohit Shetty với sự góp mặt của Shah Rukh Khan và Deepika Padukone trong các vai chính. Bộ phim không chỉ trở thành bom tấn mà còn mở ra con đường đi thẳng vào trái tim của tất cả người hâm mộ. Nếu bạn đã xem phim thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích bài hát một, hai, ba, bốn. Bài hát này vẫn được hầu hết chúng ta yêu thích và nó có sự góp mặt của Priyamani gợi cảm với SRK. Giờ đây, cả hai chuẩn bị tái hợp trên màn bạc trong Atlee’s Jawan và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Gulte.com, nữ diễn viên đã chia sẻ về trải nghiệm của cô khi làm việc với King Khan.

Priyamani nhớ lại kinh nghiệm làm việc với Shah Rukh Khan

Nam diễn viên tiết lộ rằng khi anh ấy nhận được cuộc gọi từ văn phòng của Rohit Shetty để tham gia một bài hát trong bộ phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan và Deepika Padukone, anh ấy chỉ có một câu hỏi rằng anh ấy sẽ không chỉ là một vũ công nền chứ? Khi biết rằng bài hát là giữa cô và SRK, Priyamani đã ngay lập tức ký vào tờ giấy. Nói về việc làm việc với Shah Rukh Khan, Priyamani nói, “Khi họ [first] Shah Rukh Khan nói, tôi đã chết. Ước mơ cả đời của tôi ít nhất cũng được hít thở bầu không khí giống như người đàn ông đó sẽ thành hiện thực.”

Nhìn lại cảnh quay, Priyamani châm biếm rằng Raja Khan là một người rất ngọt ngào và khiêm tốn. Anh ấy tiếp tục nói thêm: “Vì vậy, có lúc anh ấy đến gặp tôi vì có một số bước nhất định mà chúng tôi phải lặp lại vài lần. Anh ấy nói, ‘Không, không em yêu, em ngồi xuống đi, anh sẽ làm. ‘ Tôi nói, “Không, thưa ngài, tôi không sao. Tôi thích khiêu vũ, vì vậy tôi không quan tâm ngài muốn tôi nhảy bao nhiêu lần…” Đó là năm đêm tuyệt vời nhất trong đời tôi. trò chuyện, nhưng chúng tôi đã chơi Kaun Banega Crorepati trên iPad của anh ấy. Anh ấy đã cho tôi ₹ 200 vì tôi đã trả lời đúng.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shah Rukh Khan và Suhana Khan chuẩn bị cho lần hợp tác đầu tiên của họ; SRK & Siddharth Anand sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *