Prithviraj Sukumaran nói về vụ tai nạn, nêu câu hỏi về thời gian sản xuất của Salaar

Prithviraj Sukumaran, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, vừa gặp tai nạn khi đang quay phim và phải tiến hành phẫu thuật. Thông tin này khiến cho các nhà sản xuất phim vô cùng lo lắng khi nam diễn viên đóng vai chính trong nhiều bộ phim, bao gồm cả Salaar do Prabah đóng vai chính. Hiện tại, Prithviraj Sukumaran đang phải nghỉ ngơi hoàn toàn và tiến hành vật lý trị liệu trong vài tháng tới. Các nhà làm phim cũng như người hâm mộ đang chờ đợi thông tin cập nhật về sức khỏe của nam diễn viên.

Gần đây có thông tin Prithviraj Sukumaran gặp tai nạn khi quay phim và phải tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, chính nam diễn viên đã lên tiếng về ca phẫu thuật này. Trong vài tháng, nam diễn viên phải nghỉ ngơi hoàn toàn và tiến hành vật lý trị liệu.

Vì vậy, thông tin nam diễn viên sẽ đóng chính khiến các nhà sản xuất phim bất ngờ. Nam diễn viên Ayyappanum Koshiyum đã cam kết tham gia một số bộ phim, bao gồm cả Salaar do Prabah đóng vai chính.

Các nhà làm phim rất căng thẳng vì vẫn còn một phần lớn cảnh quay để quay với diễn viên. Bây giờ anh ấy sẽ không thể hoàn thành cảnh quay vào ngày dự kiến, các nhà sản xuất đã phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn. Họ cũng như người hâm mộ đang kiên nhẫn chờ đợi thông tin cập nhật về sức khỏe của nam diễn viên.

Kiểm tra các tweet của anh ấy ở đây:

ĐỌC CSONG: Đạo diễn Amal Neerad gợi ý về Phần tiếp theo của Big B Mammotty, ‘Bilal’; chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *