Prithviraj Sukumaran đóng vai nhà khoa học AI & Robotics trong phim Bade Miyan Chote Miyan của Akshay và Tiger (độc quyền)

Bade Miyan Chote Miyan là bộ phim đang được mong đợi nhất trong năm 2024 của ngành công nghiệp giải trí Ấn Độ. Sản xuất bởi Pooja Entertainment Production, đạo diễn Ali Abbas Zafar đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Akshay Kumar và Tiger Shroff. Diễn viên Prithviraj Sukumaran được mời đóng vai phản diện trong bộ phim đầy hành động này, đóng vai một nhà khoa học nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, máy bay không người lái và người máy. Bade Miyan Chote Miyan được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào dịp lễ Eid 2024 và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Sonakshi Sinha, Manushi Chhillar và Alaya F.

Trong 2 năm qua, Pinkvilla là người đầu tiên đưa ra một số tin tức về nó Miyan tồi Chote Miyan, từ tuyển diễn viên đến ngân sách cho đến các khía cạnh của việc đưa bộ phim lên sàn và ngày phát hành. Pooja Entertainment Production đã trở thành một trong những bộ phim Hind được chờ đợi nhất trong quá trình thực hiện khi đạo diễn Ali Abbas Zafar đánh dấu lần hợp tác đầu tiên Akshay kumarTiger Shroff. Đội hình tuyển diễn viên ngày càng đông hơn khi các nhà sản xuất mời Prithviraj Sukumaran đóng vai phản diện trong bộ phim giải trí đầy hành động này. Và bây giờ, chúng tôi có thông tin chi tiết độc quyền về nhân vật của Prithviraj Sukumaran trong phim.

Prithviraj được cho là một trong những điểm nhấn chính của Bade Miyan Chote Miyan

Theo một nguồn tin thân cận với diễn biến, Prithviraj Sukumaran đang đóng vai một nhà khoa học nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo, Máy bay không người lái và Người máy trong Bade Miyan Chote Miyan. “Các nhà sản xuất đang săn lùng một diễn viên đáng tin cậy cho vai phản diện trong Bade Miyan Chote Miyan. Prithviraj phù hợp với vai diễn này và được cho là một trong những điểm nổi bật nhất của bộ phim vì Ali Abbas Zafar tin rằng những kẻ phản diện mạnh mẽ sẽ khiến anh hùng mạnh mẽ hơn. Ý tưởng là phát triển một nhân vật đòi hỏi sự kết hợp của hai anh hùng hành động – Akshay Kumar và Tiger Shroff – và nhóm đã thành công trong việc đó với Prithviraj,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ.

Bộ phim là màn trình diễn của Akshay Kumar và Tiger Shroff cùng với Prithviraj Sukumaran và thực hiện các cảnh hành động chưa từng thấy được quay tại địa điểm. “Ali đã quay một số cảnh hành động phức tạp nhất dưới sự giám sát của các đội đóng thế, những người đã từng làm việc trong các bộ phim Hollywood. BMCM được hình dung là bộ phim lớn nhất cho tất cả các bên liên quan – Akshay Kumar, Tiger Shroff, Ali Abbas Zafar, Jackky Bhagnani và Vashu Bhagnani – và khán giả sẽ có cái nhìn thoáng qua về thế giới của những diễn viên này sau khi nội dung được tung ra,” nguồn tin cho biết thêm .

Bade Miyan Chote Miyan được ấn định phát hành vào dịp lễ Eid 2024

Bade Miyan Chote Miyan là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2024, dự kiến ​​sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào cuối tuần lễ Eid al-Fitr năm 2024. Phim do Vashu và Jackky Bhagnani sản xuất dưới nhãn hiệu của họ, Pooja Entertainment. Cảnh quay chính của bộ phim đã kết thúc và nhóm có thể sẽ tái hợp sau đó để thực hiện cảnh quay vá lỗi và quay bài hát. Phim có sự tham gia của Sonakshi Sinha, Manushi Chhillar và Alaya F. Hãy theo dõi Pinkvilla để cập nhật thêm.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sau Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, Ranveer Singh khóa Baiju Bawra & Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *