Prince Harry và Meghan Markle xác nhận sẽ có show truyền hình mới trên Netflix mang tên “Trái tim của Invictus”; Chi tiết bên trong.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chính thức xác nhận chương trình mới của họ với Netflix. Dự án này được cho là một phần trong thỏa thuận trị giá 100 triệu USD của cặp đôi với hãng phát trực tuyến. Chương trình sẽ là một sê-ri tài liệu với tiêu đề “Trái tim của Invictus”, tập trung vào Trò chơi Invictus do Hoàng tử Harry sáng lập. Invictus Games là một sân chơi dành cho các cựu binh bị chấn thương, khuyết tật. Chương trình sẽ theo sát các ứng cử viên năm 2022 và có thể có sự xuất hiện của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Dự kiến, chương trình sẽ được phát sóng trong mùa hè năm nay.

Chương trình mới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle với Netflix đã được xác nhận.

Những người hâm mộ theo dõi nội dung mới về cặp đôi hoàng gia sẽ rất vui khi biết diễn biến mới. Dự án sắp tới này được cho là một phần trong thỏa thuận lớn của họ với luồng. Chương trình sẽ ở định dạng sê-ri tài liệu và sẽ tập trung vào Trò chơi Invictus, do đó có tiêu đề, Trái tim của Invictus. Nó đã được công bố vào tháng Giêng năm nay. Tuần trước, một báo cáo của Wall Street Journal đã xác nhận rằng việc quay phim trong chương trình gần như đã hoàn tất và nó đã sẵn sàng để phát sóng. Mặc dù dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào mùa hè này, Netflix vẫn chưa công bố ngày công chiếu cho cùng.

Trái tim Invictus của Hoàng tử Harry và Meghan Markle là gì?

Chia sẻ thêm thông tin chi tiết về chương trình sắp tới của Harry và Meghan, người quản lý Twitter của Netflix Vương quốc Anh và Ireland đã viết: “Loạt phim mới này của Archewell Productions theo chân một nhóm đối thủ cạnh tranh phi thường từ khắp nơi trên thế giới – tất cả các quân nhân đã bị chấn thương hoặc bệnh tật thay đổi cuộc đời – trên đường đến thi đấu tại Invictus Games.”

Hoàng tử Harry bắt đầu Invictus Games vào năm 2014 sau khi phục vụ trong Quân đội Anh. Với trò chơi này, tay vợt 38 tuổi muốn tạo cơ hội cho các cựu binh thi đấu và truyền cảm hứng cho những người bị chấn thương, khuyết tật. Vì Heart of Invictus sẽ theo sát các ứng cử viên năm 2022 nên hầu như không có khả năng bị chậm trễ. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry và Markle có thể xuất hiện trong chương trình, điều này được cho là sẽ tăng cơ hội thành công.

Thỏa thuận trị giá 100 triệu USD của Hoàng tử Harry và Meghan Markle với Netflix

Đối với những người không quen biết, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chốt một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la với Netflix vào năm 2020 – cùng năm họ chuyển đến Hoa Kỳ sau khi từ chức hoàng gia. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dự định sản xuất một số nội dung độc quyền với nền tảng phát trực tuyến. Tuy nhiên, theo WSJ, một số nguồn tin giấu tên trong Archewell Productions bày tỏ lo ngại về việc liệu quyết định này có thành công hay không. Trong khi loạt phim tài liệu có tên Harry & Meghan tỏ ra rất thành công thì một chương trình khác có tên Live to Lead lại không tạo được dấu ấn trong lòng người xem.

ĐỌC CSONG: Netflix có đưa ra tối hậu thư cho Meghan Markle và Hoàng tử Harry về 40 triệu đô la còn lại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *