“Prince Harry, Meghan Markle tổ chức sinh nhật lần thứ 2 của Công chúa Lilibet trong một bữa tiệc kiểu Mỹ; Chi tiết tại đây”

Công chúa Lilibet, con gái của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, vừa tròn hai tuổi vào Chủ nhật vừa qua. Lễ kỷ niệm sinh nhật dự kiến sẽ được tổ chức tại California với một “cuộc tình toàn nước Mỹ”. Chuyên gia hoàng gia Jennie Bond mong đợi sự xuất hiện của những người nổi tiếng và một bữa tiệc thoải mái, hy vọng sẽ có sự tham gia của một số đứa trẻ khác. Tuy nhiên, không có thông báo chính thức nào được đưa ra từ đại gia đình hoàng gia về sinh nhật của Công chúa Lilibet, điều này có thể cho thấy một sự rạn nứt lớn hơn. Con út của cặp đôi Hoàng tử Harry và Meghan Markle sinh ra ở California, Hoa Kỳ, nơi cha mẹ cô chuyển đến sau khi rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020.

Con gái của Hoàng tử Harry và Meghan Markle – Công chúa Lilibet đã chính thức tròn hai tuổi vào Chủ nhật. Hoàng gia trẻ tuổi đã gây ấn tượng đáng yêu trong gia đình hoàng gia với mái tóc đỏ đặc trưng và tên truyền thống của mình.

Trang Six báo cáo rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ tổ chức lễ kỷ niệm Công chúa Lilibet ở California với một “cuộc tình toàn nước Mỹ”. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chúc mừng sinh nhật Lilibet

Dù Hoàng tử Harry và Meghna Markle chưa chính thức tiết lộ kế hoạch tổ chức sinh nhật lần thứ hai cho con gái – Công chúa Lilibet, nhưng lễ mừng sinh nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra tại California.

Chuyên gia hoàng gia Jennie Bond nói với OK! tạp chí Vương quốc Anh, “Tôi mong đợi được thấy sự xuất hiện của những người nổi tiếng và một bữa tiệc thoải mái, hy vọng sẽ có sự tham gia của một số đứa trẻ khác. Thật tuyệt khi nghĩ rằng ngày đó có thể bao gồm một cuộc gọi điện video tới ông nội của Lilibet, Vua Charles III, và hy vọng một số loại quà đã được sắp xếp và sẽ được gửi đến Montecito vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Không có thông báo chính thức nào được đưa ra từ đại gia đình hoàng gia về sinh nhật của Công chúa Lilibet, điều này có thể cho thấy một sự rạn nứt lớn hơn. Cũng đúng là sinh nhật lần thứ hai của hoàng gia trẻ sẽ rất khác so với lần đầu tiên của cô ấy. Năm ngoái, sinh nhật đầu tiên của Công chúa Lilibet được tổ chức với đại gia đình hoàng gia tại Frogmore Cottage. Công chúa nhỏ đã nhận được lời chúc mừng từ hoàng gia bao gồm cố Nữ hoàng Elizabeth II, sau đó là Thái tử Charles và Camila, Hoàng tử William và Kate Middleton.

Về công chúa Lilibet

Con út của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sinh ra ở California, Hoa Kỳ, nơi cha mẹ cô chuyển đến sau khi rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia vào năm 2020. Năm ngoái là một cột mốc quan trọng đối với hoàng gia trẻ khi cô và Hoàng tử Archie nhận tước hiệu hoàng gia và được làm lễ rửa tội vào tháng 3 ở California.

ĐỌC CSONG: Meghan Markle sẽ tham gia cùng Hoàng tử Harry khi anh ấy chuẩn bị cho chuyến công du Vương quốc Anh tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *