“Prince Harry đã phản bội Nữ hoàng Elizabeth trong những giây phút cuối cùng vì hồi ký của mình?”

Bài viết mới đây đăng tải về quyết định viết hồi ký của Hoàng tử Harry đã gây ra sự chỉ trích của những người bạn của Nữ hoàng Elizabeth II. Theo bài viết, hành động này đã làm thêm đau khổ với Nữ hoàng trong những tháng cuối đời của bà. Trong bối cảnh sức khỏe giảm sút và các vấn đề về thị giác, thính giác và tâm thần, Nữ hoàng phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Bài viết cũng đề cập đến những lời chỉ trích của Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle, và sự hoài nghi về lời thề im lặng của cặp đôi. Bài viết kết thúc bằng câu hỏi về mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và gia đình hoàng gia trong tương lai.

Quyết định viết hồi ký của Hoàng tử Harry đã vấp phải sự chỉ trích, với những người bạn của Nữ hoàng Elizabeth II cáo buộc ông đã gây thêm đau khổ không cần thiết cho những tháng cuối đời. Vị vua quá cố, người đã phải chịu đựng những đau đớn về thể xác và sức khỏe giảm sút, được cho là đã bị căng thẳng gia tăng do hành động của cháu trai mình. Những tiết lộ đã làm sáng tỏ mối quan hệ căng thẳng giữa Harry và gia đình hoàng gia, đặc biệt là trong giai đoạn dễ bị tổn thương của Nữ hoàng.

Nỗi đau của Nữ hoàng Elizabeth trong những tháng cuối đời

Theo một người bạn thân của Nữ hoàng Elizabeth, những năm cuối đời của bà được đánh dấu bằng những nỗi đau và thách thức đáng kể, đặc biệt là sau cái chết của chồng bà, Hoàng thân Philip, vào tháng 4 năm 2021. Khi sức khỏe giảm sút, bà phải đối mặt với các vấn đề về thị giác, thính giác và tâm thần. trong trẻo. Trong lễ kỷ niệm Năm Thánh Bạch kim vào tháng 6 năm 2022, Nữ hoàng sẽ xuất hiện hạn chế trước công chúng và ngay cả những lần xuất hiện đó cũng sẽ đòi hỏi bà phải nỗ lực đáng kể.

Không ngừng chỉ trích Harry và Meghan

Người bạn chỉ trích Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle vì những phát biểu và trả lời phỏng vấn trước công chúng vào thời điểm nhạy cảm này. Những người trong cuộc lập luận rằng cặp đôi lẽ ra nên tránh đưa ra những tuyên bố gây tổn thương, do sức khỏe của Nữ hoàng ngày càng giảm sút và thời gian gần đây trở thành góa phụ. Thay vào đó, họ tiếp tục chia sẻ những bất bình về hoàng gia, công kích công việc cả đời của Nữ hoàng. Người bạn bày tỏ sự thất vọng sâu sắc trước quyết định công khai cuốn hồi ký của Harry vì tình trạng sức khỏe yếu của bà ngoại.

ĐỌC CSONG: Công chúa Anne sẽ là trụ cột hỗ trợ của Hoàng tử Harry giữa bộ phim gia đình? Đây là những gì chúng ta biết

Lời thề im lặng hay lời hứa suông?

Đáp lại những tuyên bố gần đây rằng Harry và Meghan sẽ không thảo luận về các vấn đề hoàng gia của họ, người bạn bày tỏ sự hoài nghi. Chúng làm nổi bật sự tức giận và ghê tởm của một số bạn bè của Nữ hoàng đối với hành động của cặp đôi trong những năm cuối đời của bà. Người bạn bác bỏ quan điểm cho rằng lời thề im lặng sẽ giảm bớt thiệt hại do những tuyên bố và ấn phẩm trước đây của cặp đôi gây ra.

Hồi ký của Hoàng tử Harry và những lời chỉ trích công khai liên tục nhắm vào hoàng gia đã khiến mối quan hệ căng thẳng giữa Harry, Meghan và chế độ quân chủ trở thành tâm điểm chú ý. Cố Nữ hoàng Elizabeth II đã phải đối mặt với những thách thức lớn trong những tháng cuối đời và hành động của cháu trai bà được cho là đã làm bà thêm đau khổ. Trong khi gia đình hoàng gia tiếp tục vật lộn với hậu quả từ tiết lộ công khai này, vẫn còn phải xem mối quan hệ giữa Harry và gia đình anh ấy sẽ phát triển như thế nào trong tương lai.

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry và Meghan Markle ‘hết cỡ’ khi nói về hoàng gia? tài nguyên REACTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *