“Preity Zinta tham gia cùng Hrithik Roshan-Saba Azad, Sussanne Khan-Arslan Goni và những người khác trong một đêm vui chơi; Xem ảnh” – This is already a Vietnamese version of the title. No need for further changes.

Bollywood không chỉ nổi tiếng với những bộ phim lãng mạn và kịch tính mà còn là một thế giới của những người bạn thân thiết. Preity Zinta, một trong những ngôi sao sáng giá của Bollywood, vừa chia sẻ những hình ảnh đẹp về đêm tiệc cùng các bạn thân trong ngành điện ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Trong đêm tiệc, nữ diễn viên đã cùng chồng Gene Goodenough và các bạn diễn như Hrithik Roshan, Saba Azad, Sussanne Khan, Arslan Goni và nhiều người khác. Cuộc sống bận rộn không ngăn cản Preity Zinta duy trì tình bạn thân thiết với những người bạn Bollywood của mình.

Preity Zinta, ngôi sao nổi tiếng của Bollywood, đang tận hưởng giai đoạn tuyệt vời của cuộc đời làm vợ, làm mẹ trẻ. Nữ diễn viên tài năng đã từ bỏ phim nhựa để dành toàn bộ thời gian cho chồng Gene Goodenough và hai đứa con sinh đôi của họ, Jai và Gia. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn không ngăn cản Preity Zinta ở dưới ánh đèn sân khấu. Nam diễn viên, người luôn duy trì tình bạn thân thiết, thường được bắt gặp đi cùng những người bạn Bollywood của anh ấy.

Priety-Gene tham gia cùng Hrithik Roshan-Saba, Sussanne-Arslan và những người khác trong một đêm vui vẻ

Nam diễn viên Kal Ho Na Ho gần đây đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình và chia sẻ một số hình ảnh đẹp về đêm vui vẻ của anh ấy với những người bạn thân trong ngành điện ảnh. Trong ảnh, Preity Zinta được nhìn thấy cùng những người bạn cũ của cô, bao gồm bạn diễn Hrithik Roshan và bạn gái của anh ấy Saba Azad, bạn thân Sussanne Khan và bạn diễn Arslan Goni, các diễn viên Kunal Kapoor, Anu Dewan, Suily G và một số người khác. Chồng của Priety, Gene Goodenough, cũng tham gia buổi tối và được nhìn thấy trong bức ảnh.

“Cơn sốt đêm thứ sáu với những kẻ căm ghét điên cuồng này #friendslikefamily #nightout #aboutlastnight,” nữ diễn viên viết, người rõ ràng rất hào hứng khi được gặp bạn bè sau khoảng thời gian cách biệt. Sau đó, cô ấy cũng chia sẻ một bức ảnh selfie toàn nữ trong đêm trên tay cầm chính thức của mình và viết: “Chillin như một nhân vật phản diện Không gì bằng tình bạn được thời gian thử thách! Có quá nhiều tự do để cười, trò chuyện và điên cuồng mà không có bất kỳ sự phán xét hay bất kỳ chương trình nghị sự nào. Yêu các cô gái của tôi.”

Kiểm tra tay cầm Instagram của Priety Zinta:

Mặt trận cá nhân của Preity Zinta

Ngôi sao nổi tiếng đã kết hôn với Gene Goodenough, Phó chủ tịch cấp cao của một công ty thủy điện có trụ sở tại Hoa Kỳ, sau nhiều năm tán tỉnh, vào năm 2016. Preity Zinta chuyển đến Los Angeles sau cuộc hôn nhân với Goodenough. Cặp đôi được nhiều người yêu mến đã chào đón cặp song sinh Jai và Gia thông qua phương pháp mang thai hộ vào năm 2021.

ĐỌC CSONG: ẢNH: Hrithik Roshan bắn với một học viên thực thụ từ Lực lượng Không quân Ấn Độ cho Máy bay chiến đấu của Siddharth Anand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *