Prashanth Neel và Vijay Kiragandur xóa Twitter vì yêu cầu cập nhật liên tục về Salaar của Prabhas?

Salaar là bộ phim tiếp theo của Prabhas do đạo diễn nổi tiếng Prashanth Neel của KGF và Homable Films sản xuất. Bộ phim này được rất nhiều người hâm mộ mong đợi và khi chuẩn bị ra mắt vào tháng 9, người hâm mộ đã liên tục yêu cầu cập nhật thông tin về bộ phim. Tuy nhiên, đạo diễn và nhà sản xuất đã hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình để tránh áp lực từ người hâm mộ. Shruti Haasan và Prithviraj Sukumarnan cũng tham gia bộ phim này. Sau Salaar, Prabhas và Prashanth Neel có thể lại hợp tác trong một dự án mới. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2023 và được lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Kannada và Malayalam.

Salaar tiếp theo của Prabhas, do Prashanth Neel của KGF nổi tiếng đạo diễn và Homable Films sản xuất, là một trong những bộ phim rất được mong đợi. Khi bộ phim chuẩn bị ra mắt vào tháng 9, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi bản cập nhật. Họ thường truy cập mạng xã hội của đạo diễn và nhà sản xuất và yêu cầu cập nhật thông tin về Salaar, điều này được cho là đã dẫn đến việc họ hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Có, theo các báo cáo, đạo diễn Prashanth Neel và nhà sản xuất Vijay Kiragandur được cho là đã hủy kích hoạt các phương tiện truyền thông Twitter của họ. Và trước sự cập nhật liên tục của người hâm mộ, cả hai đã đưa ra quyết định tránh xa Twitter này để tránh những cập nhật về Salaar từ người hâm mộ. Theo các báo cáo, vì các nhà sản xuất không chia sẻ bất kỳ bản cập nhật lớn nào của bộ phim cho đến nay, nên người hâm mộ đã theo dõi họ rất nhiều và yêu cầu cập nhật. Người ta nói rằng một số người cũng đang lạm dụng đạo diễn và nhà sản xuất vì không có nội dung mới nào về Salaar trong một thời gian.

Áp lực từ người hâm mộ của Prabhas đã ảnh hưởng đến cả hai người phía sau Salaar.

Các ngôi sao của Prabhas ở Salaar

Giới thiệu về Salaar

Trên thực tế, vài ngày trước, đã có tin đồn mạnh mẽ rằng ngày phát hành của Salaar đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, sau đó, tin đồn hóa ra là sai sự thật khi nhà sản xuất xác nhận rằng Prabhas đóng chính sẽ ra mắt như dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 9. Có lẽ với bộ phim thần thoại Adipurush của Prabhas phát hành vào tháng 6, ngày phát hành của Salaar sẽ bị ảnh hưởng.

Shruti Haasan là nữ chính của phim. Ngoài vai chính, dự án sẽ tiếp tục có sự tham gia của Prithviraj Sukumarnan trong một vai quan trọng. Phim còn có sự góp mặt của Jagapathi Babu, Madhu Guruswamy và Easwari Rao trong những vai quan trọng. Bộ phim truyền hình Telugu cũng sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Kannada và Malayalam vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.

Prabhas và Prashanth Neel lại hợp tác

Trong khi đó, Prabhas và Prashanth Neel có thể lại hợp tác sau Salaar. Dil Raju đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla và nói: “Sau Salaar, Prashanth có cam kết với NTR, vì vậy có thể sau khi đăng phim của NTR, Prashanth sẽ bắt tay vào thực hiện dự án này. Hiện nó đang trong giai đoạn thảo luận.”

ĐỌC CSONG: Ram Charan nhớ lại lần gặp NT Rama Rao khi còn nhỏ: Tôi sẽ trân trọng những giây phút cùng ăn sáng với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *