“Prabhas sẽ tung teaser Salaar cùng với Adipurush”

Prabhas, một trong những ngôi sao sáng giá của điện ảnh Ấn Độ, sẽ có hai bản phát hành lớn trong năm nay với Salaar và Adipurush. Khán giả đang háo hức chờ đợi những tạo hình hoành tráng và mãn nhãn trong teaser của cả hai bộ phim, đặc biệt là đoạn teaser đầu tiên của Salaar có thể sẽ được tiết lộ cùng với Adipurush. Bên cạnh đó, Prabhas cũng đang chuẩn bị cho nhiều dự án thú vị khác, bao gồm Maruthi, Thalapathy Vijay’s Leo, Spirit, và Project K. Các fan hâm mộ của Prabhas chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tác phẩm đầy tham vọng này của anh.

Prabhas có hai bản phát hành lớn trong năm nay- Prashanth Neel’s Salaar và Om Raut’s Adipurush. Như chúng ta đã biết, Prabhas là một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất kể từ vai diễn của anh ấy trong SS Rajamouli’s Baahubali, bộ phim đã biến anh ấy thành một ngôi sao toàn Ấn Độ. Bây giờ, khán giả nóng lòng muốn biết những gì đang chờ đợi họ. Trong khi Adipurush chuẩn bị lên màn ảnh rộng vào ngày 16 tháng 6, những người hâm mộ Prabhas đang háo hức chờ đợi bản cập nhật về Salaar.

Theo buzz mới nhất, đoạn teaser đầu tiên được chờ đợi của Salaar có thể đi kèm với Adipurush. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc này. Khán giả chắc chắn đang chờ đợi những tạo hình hoành tráng và mãn nhãn trong teaser của Adipururush và Salaar cùng với đó sẽ là một màn ăn mừng kép dành cho các fan của Prabhas. Các nhà sản xuất của cả Salaar và Adipurush đều sẵn sàng sớm mang tuyệt tác điện ảnh này đến rạp chiếu phim.

Salaar do Prashanth Neel đạo diễn và Vijay Kiragandur của Hombale Films sản xuất. Dự án liên Ấn Độ rất được mong đợi còn có sự tham gia của Prithviraj Sukumaran, Shruti Haasan và Jagapathi Babu.

Dự án sắp tới của Prabhas

Trong khi Prabhas rất hào hứng và sẵn sàng cho việc phát hành 2 bộ phim này, anh ấy có một số dự án thú vị về mèo con. Prabhas đã hoàn thành lịch quay cho bộ phim Maruthi.

Anh ấy cũng sẽ đóng vai một nhân vật phản diện trong Thalapathy Vijay’s Leo. Bên cạnh đó, ông còn có Spirit của đạo diễn Arjun Reddy Sandeep Reddy Vanga. Anh sẽ vào vai một cảnh sát tàn nhẫn trong bộ phim giải trí hành động gay cấn này. Bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 11 khi Vanga hoàn thành việc quay bộ phim Animal do Ranbir Kapoor đóng vai chính.

Một dự án đầy tham vọng khác là Project K với sự tham gia của Nag Ashwin cùng với Amitabh Bachchan, Deepika Padukone và Disha Patani.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Trivikram Srinivas thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với Allu Arjun; Phim sẽ được phát hành vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *