“Prabhas đang đàm phán với Trivikram Srinivas về dự án mới; Chi tiết bên trong” – This title is already in Vietnamese and conforms to the reading habits of Vietnamese people.

Prabhas, ngôi sao điện ảnh Ấn Độ nổi tiếng, có thể sẽ hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas trong dự án mới nhất của họ. Đây sẽ là lần đầu tiên cả hai làm việc cùng nhau. Trivikram đã trình bày ý tưởng câu chuyện cho Prabhas và bộ phim được kỳ vọng sẽ là một siêu phẩm kinh phí lớn. Trước đó, Trivikram đã hợp tác với Mahesh Babu trong dự án SSMB28 và sắp bắt đầu chuẩn bị cho bộ phim Pan-Ấn Độ với Allu Arjun. Tuy nhiên, cuộc đàm phán vẫn đang sớm và Prabhas còn có nhiều dự án lớn khác cần hoàn thành vào năm 2023-24.

Trivikram Srinivas và Mahesh Babu đã hợp tác sau 12 năm trong dự án mới nhất của họ, SSMB28. Trivikram được biết đến với những ý tưởng câu chuyện dí dỏm, giàu cảm xúc và kích thích tư duy của anh ấy và anh ấy sẽ không ngại khó khăn để mang lại điều tương tự trong bộ phim Mahesh Babu. Giờ đây, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Trivikram đã trình bày ý tưởng câu chuyện cho Prabhas. Bạn đã đọc đúng!

“Trivikram đang bận rộn với dự án đang thực hiện của anh ấy, SSMB28 với Mahesh Babu. Anh ấy cũng có một số ý tưởng về câu chuyện thú vị, một trong số đó là với Allu Arjun và một ý tưởng khác, gần đây anh ấy đã gặp Prabhas và thảo luận về nó. Họ đang thảo luận về bộ phim và nó sẽ hoàn toàn khác với những gì họ đã làm trước đây. Nó cũng sẽ ở trong một không gian độc đáo dành cho Prabhas và sẽ không phải là bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán còn khá sớm”, một nguồn tin thân cận với sự phát triển cho biết thêm. Prabhas có một số dự án lớn cần hoàn thành vào năm 2023-24.

Nếu mọi việc suôn sẻ, điều này sẽ đánh dấu dự án đầu tiên của Prabhas và Trivikram cùng nhau. Nó được kỳ vọng là một bộ phim kinh phí lớn.

Trong khi đó, như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Trivikram đã chốt câu chuyện cho Allu Arjun và việc chuẩn bị cho điều tương tự sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2023. Anh ấy sẽ thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của mình với Allu Arjun và bộ phim có thể sẽ phát hành vào năm 2024. Điều này sẽ là lần hợp tác thứ tư của họ sau Ala Vaikunthapurramuloo, Julayi và S/O Satyamurthy. Các nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Dự án sắp tới của Prabhas

Nói về dàn diễn viên của Prabha, anh ấy đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim kinh phí lớn Adipurush của mình. Anh ấy cũng có Salaar của Prashanth Neel, Semangat của Sandeep Reddy Vanga, Nag Ashwin và Project K với sự tham gia của Amitabh Bachchan, Deepika Padukone và Disha Patani. Anh ấy cũng đã hoàn thành lịch quay cho bộ phim Maruthi.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Trivikram Srinivas thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với Allu Arjun; Phim sẽ được phát hành vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *