Prabhas chúc mừng sinh nhật Prashanth Neel trên phim trường Salaar với những bức ảnh chưa từng được công bố

Prabhas đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ cho giám đốc KGF, Prashanth Neel, nhân dịp sinh nhật ông vào ngày 4 tháng 6 trên phim trường Salaar. Các nhà sản xuất của Salaar cũng đã gỡ xuống một video chúc mừng sinh nhật Prashanth Neel và gọi anh ta là một kẻ điên đã biến tiểu phẩm của anh ta thành một kịch bản vượt qua ranh giới. Sau khi lập kỷ lục với KGF: Chapter 1&2, mọi con mắt hiện đang đổ dồn về Salaar, bộ phim lớn nhất và được chờ đợi nhất năm 2023. Salaar cũng có sự tham gia của Shruti Haasan, sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.

Nhạc trưởng Prashanth Neel đã tròn một tuổi vào hôm nay, vào ngày 4 tháng 6 và những người bạn thân trong ngành đã dành cho ông tình yêu và những lời chúc tốt đẹp. Prabhas cũng gây bất ngờ nho nhỏ cho đạo diễn KGF trên trường quay bộ phim mới nhất của họ, Salaar.

Chúng ta có thể thấy trong những bức ảnh không nhìn thấy dưới đây, nhóm Salaar và Prabhas đã lấy một số bánh và tổ chức một buổi cắt bánh nhỏ vào ngày sinh nhật của giám đốc. Các nhà sản xuất của Salaar cũng đã gỡ xuống một video chúc mừng sinh nhật Prashanth Neel và gọi anh ta là một kẻ điên đã biến tiểu phẩm của anh ta thành một kịch bản vượt qua ranh giới. “Những lời chúc sinh nhật nồng nhiệt nhất tới một đạo diễn rất tài năng,” đọc dòng tweet. Sau khi lập kỷ lục với KGF: Chapter 1&2, mọi con mắt hiện đang đổ dồn về Salaar.

Hãy xem video và một số hình ảnh chưa từng thấy về lễ kỷ niệm sinh nhật của Prashanth Neel:

Sinh nhật Prashanth Neel

Sinh nhật Prashanth Neel

Salaar là một trong những bộ phim lớn nhất và được chờ đợi nhất năm 2023. Đây là một trong những dự án quan trọng mà mọi diễn viên và đạo diễn đều mong chờ vì sẽ chứng kiến ​​sự hợp tác lớn nhất giữa ngôi sao loạt phim Baahubali – Prabhas và đạo diễn KGF 1&2 – Prashanth Neel.

Trong khi đó, người ta nói rằng Salaar Hombale Films đã được lắp ráp với quy mô khổng lồ và được đầu tư kinh phí lên tới con số khổng lồ 400 lõi. Nhóm KGF và các kỹ thuật viên, cũng là một phần của Salaar, sẽ không từ bỏ việc biến nó thành một dự án lớn.

Bây giờ chúng ta chắc chắn có thể nói rằng kỷ nguyên của Salaar đã bắt đầu và như thế nào! Bộ phim cũng có sự tham gia của Shruti Haasan, sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Sharwanand và Rakshita Shetty hiện là Ông bà: Hãy xem những HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN của cặp vợ chồng mới cưới từ đám cưới trọng đại của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *