Prabhas chia sẻ cùng làm việc với Kamal Hasaan trên Dự án K là giấc mơ thành hiện thực khi chào đón ông vào đội ngũ. (Vietnamese)

Bộ phim Project K đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng điện ảnh Ấn Độ khi sở hữu dàn diễn viên cực kỳ ấn tượng. Ngoài sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu như Deepika Padukone, Disha Patani và Prabhas, bộ phim còn được bổ sung thêm sự tham gia của Kamal Hassan – một trong những huyền thoại của điện ảnh Ấn Độ. Prabhas cũng đã chia sẻ niềm vui khi được làm việc cùng với “người khổng lồ của điện ảnh” này. Project K sẽ do Nag Ashwin đạo diễn và sản xuất dưới Vyjayanthi Movies với phần nhạc của Santhosh Narayanan.

Project K có lẽ có một trong những dàn diễn viên xuất sắc nhất mà bất kỳ bộ phim nào trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ từng xem. Hiện tại, bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên nóng bỏng Deepika của Amitabh Bachchan Padukone, và Disha Patani với Prabhas. Với sự bổ sung của Kamal Hassan, bộ phim đang ở đỉnh cao được chờ đợi.

Với những diễn viên đứng đầu trò chơi của họ cùng với những diễn viên đã đứng đầu trò chơi của họ trong nhiều năm và nhiều thập kỷ nay, đạo diễn Nag Ashwin đã tạo ra một dàn diễn viên vô song cho dự án đạo diễn tiếp theo của ông sau Mahanati. Sau khi có thông báo chính thức rằng nam diễn viên huyền thoại đã tham gia dàn diễn viên, Prabhas đã tiết lộ thông qua tài khoản Instagram của mình rằng việc anh ấy được chia sẻ không gian màn ảnh với ‘người khổng lồ của điện ảnh’ có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy.

Prabhas hoan nghênh Kamal Hassan tham gia Dự án K

Việc Kamal Hassan tham gia Dự án K chắc chắn khiến mọi người rất hào hứng, và một trong số đó là vai chính của bộ phim, Prabhas. Nam diễn viên đã chào đón Ulaga Nayagan Kamal Hassan với dàn diễn viên của bộ phim qua Instagram. Cùng với video xác nhận việc nam diễn viên Vishwaroopam tham gia bộ phim, Prabhas cũng chia sẻ một dòng chú thích cảm động về huyền thoại.

Chú thích được nam diễn viên Baahubali chia sẻ trên Instagram có nội dung: “Khoảnh khắc sẽ khắc sâu trong trái tim tôi mãi mãi. Thật vinh dự khi được làm việc với ngài @ikamalhaasan huyền thoại trên ProjectK. Cơ hội được học hỏi và phát triển với một người khổng lồ trong làng điện ảnh là một giấc mơ trở thành khoảnh khắc thực sự.” tuyên bố.”

Một video được chia sẻ đã xác nhận sự liên kết của Kamal Hassan với dự án nói rằng: “Chúng tôi cần một người có bóng tối có thể bao phủ trái đất. Chỉ có một. Ulaga Nayagan Kamal Hassan”

Xem phản ứng của Prabhas tại đây:

Về dự án K

Phim chỉ có tựa đề dự kiến ​​là Project K và dự kiến ​​sẽ sớm có tên chính thức. Do Nag Ashwin đạo diễn, bộ phim sắp có tựa đề do Aswani Dutt sản xuất dưới Vyjayanthi Movies. Phần âm nhạc của Santhosh Narayanan, với kỹ thuật quay phim của Djordje Stojiljkovic và thiết kế sản xuất của Nitin Zihani Choudhary.

ĐỌC CSONG: Dự án K: Kamal Haasan nhớ lại mình từng là trợ lý khiêu vũ 50 năm trước; Nói về việc hợp tác với Prabhas, Big B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *