Prabhas cầu nguyện tại đền thờ Lord Venkateswara ở Tirupati trước sự kiện lớn, ảnh và video lan truyền (New Vietnamese Title)

Nam diễn viên Prabhas đang chuẩn bị cho sự kiện phát hành lớn nhất bộ phim rất được mong đợi của anh ấy là Adipurush. Trước sự kiện ra mắt trước của Adipurush, Prabhas đã đến thăm Tirumala và tìm kiếm sự phù hộ từ Chúa Venkateshwara Swamy tại Tirupati. Anh ấy đã tham dự Supbadha Seva lúc 2:30 sáng trong lungi và một số hình ảnh và video đã lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều hình ảnh và video về Prabhas từ ngôi đền Tirupati của ông đã xuất hiện trên mạng xã hội và đang lan truyền chóng mặt. Adipurush được cho là kinh phí khổng lồ của Ấn Độ và được dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Prabhas đang chuẩn bị cho lần phát hành lớn nhất bộ phim rất được mong đợi của anh ấy là Adipurush. Vào thứ Hai, nam diễn viên đã bay từ Hyderabad đến Tirupati và tìm kiếm sự phù hộ của Sri Venkateshwara Swamy. Anh ấy đã tham dự Supbadha Seva lúc 2:30 sáng trong lungi và một số hình ảnh và video đã lan truyền trên mạng xã hội.

Trước sự kiện ra mắt trước của Adipurush, Prabhas đến thăm Tirumala và tìm kiếm sự phù hộ từ Chúa. Nam diễn viên chọn trang phục truyền thống áo lungi trắng và áo sơ mi để đi thăm chùa và trông bảnh bao. Một số người hâm mộ đã tập trung trong và xung quanh thành phố Tirupati để được nhìn thoáng qua ngôi sao người Ấn Độ.

Nhiều hình ảnh và video về Prabhas từ ngôi đền Tirupati của ông đã xuất hiện trên mạng xã hội và đang lan truyền chóng mặt. Nam diễn viên cũng vẫy tay chào người hâm mộ trong bối cảnh an ninh nghiêm ngặt xung quanh anh trong chuyến viếng thăm ngôi đền.

Xem hình ảnh và video của Prabhas về chuyến thăm đền Tirupati tại đây:

Prabhas nhấp chuột tại sân bay cho sự kiện phát hành trước của Adipurush ở Tirupati

Vào đêm thứ Hai, Prabhas đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh ta rời đi Tirupati. Anh ấy chọn cho mình vẻ ngoài thoải mái với quần tây và áo phông rộng màu đen với chiếc mũ trên đầu. Vì nam diễn viên đã tìm kiếm sự phù hộ ở Tirupati, giờ đây anh ấy sẽ tham dự buổi ra mắt trước của Adipurush tại Sân vận động Đại học Sri Venkateswara. Sự kiện được mong đợi sẽ là một sự kiện nổi tiếng, với trailer thứ hai của bộ phim được phát hành cho khán giả. Buổi lễ trọng đại sẽ được đánh dấu bằng sự hiện diện của Prabhas, Kriti Sanon và Om Raut.

Các đường phố ở Tirupati dán đầy áp phích của Prabhas và Adipurush. Prabhas cắt nhỏ được báo cáo là cao 50 feet. Mọi con mắt đều đổ dồn vào sự kiện lớn và xa hoa của bộ phim lớn nhất toàn Ấn Độ.

Giới thiệu về Adipurush

Lấy cảm hứng từ bộ phim thần thoại nổi tiếng Ramayana, Prabhas sẽ vào vai Raghava (Ram), Kriti Sanon trong vai Janaki (Sita), Devdatta Nage trong vai Hanuman và Saif Ali Khan trong vai Lankesh (Ravana). Bộ phim kinh phí khổng lồ của Ấn Độ được tài trợ bởi Bhushan Kumar, Krishan Kumar, Om Raut, Prasad Sutar và Rajesh Nair. Kiệt tác được cho là đã được thực hiện với ngân sách khổng lồ là Rs. 500 lõi.

Adipurush dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, bằng tiếng Telugu và tiếng Hindi, cùng với các phiên bản lồng tiếng bằng tiếng Tamil, Malayalam, Kannada và nhiều ngôn ngữ Ấn Độ và Quốc tế khác. Bộ phim cũng sẽ được trình chiếu dưới dạng 3D và IMAX.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Đoạn giới thiệu hành động Adipurus ra mắt vào ngày 6 tháng 6; Prabhas, Kriti Sanon & nhóm sẽ ra mắt tại sự kiện lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *