Porscha Coleman cập nhật tình trạng sức khỏe của Jamie Foxx: “Anh ấy đang khỏe mạnh”

Jamie Foxx, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood, đã được đưa đến bệnh viện vào tháng 4 vì một căn bệnh bí ẩn. Kể từ đó, người hâm mộ và các bạn diễn của anh đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình sức khỏe của anh. Tuy nhiên, vào Chủ nhật vừa qua, Porscha Coleman, bạn diễn của Jamie, đã cập nhật rằng anh đang “làm rất tốt”. Coleman cũng tiết lộ rằng Jamie đang nghỉ ngơi và sẽ trở lại. Tuy nhiên, anh ấy vẫn coi trọng quyền riêng tư và không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin về tình hình sức khỏe của mình.

Jamie Foxx đã được đưa đến bệnh viện từ trường quay bộ phim hài hành động Back In Action sắp ra mắt vào tháng 4 do một căn bệnh bí ẩn. Kể từ đó, các bạn diễn và người hâm mộ của nam diễn viên đã bày tỏ sự lo lắng vì có rất ít thông tin cập nhật về sức khỏe của Foxx. Vào Chủ nhật, bạn diễn của Jamie, Porscha Coleman, đã cập nhật tình hình sức khỏe của cô ấy và khiến người hâm mộ của cô ấy nhẹ nhõm hơn.

Porscha Coleman tiết lộ Jamie Foxx đang “làm tốt”

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, nữ diễn viên Porscha Coleman tiết lộ rằng Jamie Foxx đang “làm rất tốt”. Người hâm mộ của nam diễn viên đã thở phào nhẹ nhõm khi bày tỏ sự lo lắng từ tháng 4 vừa qua. Bạn diễn Foxx Coleman nói thêm rằng anh ấy đã cập nhật sức khỏe bằng cách nói chuyện với những người rất thân thiết với bố của anh ấy Stop Embarrassing Me! bạn diễn. Tiết lộ thông tin cập nhật về sức khỏe của Foxx, Coleman nói thêm, “Anh ấy đang nghỉ ngơi. Và anh ấy sẽ trở lại. Hãy tin tưởng và tin tưởng.”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Porscha nói thêm rằng Jamie luôn coi trọng quyền riêng tư của cô ấy. Ưu tiên quyền riêng tư của bạn diễn, Coleman nói, “Cách Foxx làm là cách Foxx đáng lẽ phải làm.”

Vấn đề sức khỏe của Jamie Foxx

Vào tháng 4, Jamie Foxx đã được đưa đến bệnh viện khi cảm thấy không khỏe khi quay bộ phim mới của mình ở Atlanta. Ngay khi biết tin, người hâm mộ bắt đầu bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên. Đưa lên Instagram của mình, con gái của Jamie, Corrine Foxx, đã cập nhật thông tin cho người hâm mộ của nam diễn viên và nói thêm rằng anh ấy đang phải đối mặt với “các biến chứng y tế” nhưng không giải thích chi tiết. Cô viết: “May mắn thay, nhờ hành động nhanh chóng và sự chăm sóc tỉ mỉ, cô ấy đang trên đường hồi phục”.

Sau một vài ngày, Corrine cập nhật cho người hâm mộ rằng Foxx đã xuất viện trong nhiều tuần và đang “hồi phục”. Sau đó, chính Jamie đã sử dụng Instagram của mình để cập nhật tình hình sức khỏe cho người hâm mộ. Bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ, Foxx cảm ơn tình cảm nồng nhiệt của mọi người dành cho mình. Nhưng kể từ đó, nam diễn viên không giao du với ai.

Trong khi đó, vài tuần trước, bạn của Foxx, Nick Cannon, đã nói về sức khỏe của người chiến thắng giải Oscar và nói thêm rằng Jamie sẽ cập nhật cho người hâm mộ khi anh ấy sẵn sàng. Tuy nhiên, RadarOnline trước đó đã đưa tin rằng Jamie đang được “vật lý trị liệu chuyên sâu” và cũng đang học cách đi lại sau khi được xuất viện.

ĐỌC CSONG: Sức khỏe Jamie Foxx: Cameron Diaz cảm thấy ‘tội lỗi’ vì ‘không biết’ về bạn và bạn diễn; Chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *