“Pooja Hegde đóng cặp với Shahid Kapoor trong bộ phim ly kỳ tiếp theo của Rosshan Andrrews mang tên Koi Shaq – Độc quyền”

Pooja Hegde sẽ tham gia cùng với Shahid Kapoor trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrrews có tựa đề Koi Shaq. Cả hai đang bận rộn với nhiều dự án khác nhau, nhưng vẫn sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim đầy bí ẩn này. Siddharth Roy Kapur là nhà sản xuất của bộ phim, kết hợp tốt với chủ đề của bộ phim, đó là khu vực hành động kinh dị một người. Bên cạnh đó, Shahid cũng đang đóng một bộ phim hài với Anees Bazmee cho Dil Raju. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về hai dự án này.

Shahid Kapoor đang bận rộn, bận rộn với những cam kết công việc liên tục trong một thế giới hậu đại dịch. Sau Jersey, nam diễn viên đã hoàn thành hai dự án cho thế giới kỹ thuật số – Raj và DK của Farzi và Bloody Daddy của Ali Abbas Zafar. Sau đó, anh ấy tham gia một bộ phim hài lãng mạn không có tiêu đề cho Dinesh Vijan cùng với Kriti Sanon. Pinkvilla trước đó đã báo cáo rằng Shahid Kapoor đang đàm phán với Rosshan Andrews cho một bộ phim kinh dị. Và bây giờ, chúng tôi được biết độc quyền rằng Rosshan Andrews và Siddharth Roy Kapur đã bị khóa Pooja Hegde đóng vai nữ chính trong phim này.

Pooja Hegde tham gia cùng Shahid Kapoor cho Koi Shaq

“Rosshan và Siddharth muốn tiếp tục với các diễn viên mới và họ đã nhắm đến Pooja Hegde để đóng vai nữ chính cùng với Shahid Kapoor. Đây là một bộ phim kinh dị và nhóm rất hào hứng đưa nó lên sàn,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ. Bộ phim của Rosshan Andrrew có tựa đề Koi Shaq, kết hợp tốt với chủ đề của bộ phim, đó là khu vực hành động kinh dị một người. Bộ phim được sản xuất bởi Siddharth Roy Kapur cùng với Zee Studios.

“Đó không phải là danh hiệu dài nhất nhưng đội cuối cùng đã có một danh hiệu rất phù hợp. Koi Shaq cung cấp một bầu không khí bí ẩn giết người thú vị với hành động. Bộ phim sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 5, nhưng lịch quay vẫn chưa được công bố, vì dường như có sự chậm trễ vào lúc này,” nguồn tin cho biết thêm.

Bộ phim hài của Dil Raju và Anees Bazmee trên thẻ của Shahid Kapoor

Shahid cũng đang đóng một bộ phim hài với Anees Bazmee cho Dil Raju. “Anh ấy vẫn chưa quyết định ngày nhưng cũng có khả năng lớn là Shahid sẽ bắt đầu phim của Anees Bazmee trước phim kinh dị. Chúng tôi sẽ có bức tranh rõ ràng hơn về nhật ký quay phim của anh ấy trong 15 ngày tới”, nguồn tin cho hay.

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Phim của Prabhas và Siddharth Anand bị hoãn; Lý do UNBREAKED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *