“Ponniyin Selvan 2: Phim của Mani Ratnam mở màn với 62 tỷ đồng trong ngày ra mắt toàn cầu”

Bộ phim Ponniyin Selvan II của đạo diễn Mani Ratnam đã có một ngày mở màn xuất sắc với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Vikram, Jayam Ravi, Karthi, Trisha Krishnan và Aishwarya Rai Bachchan. Mặc dù doanh thu mở màn của phần tiếp theo này thấp hơn phần đầu tiên, nhưng nó đã nổi lên như bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm trong số các phim Tamil tại phòng vé toàn cầu. Doanh thu mở màn trên toàn thế giới của bộ phim là 62,31 Rs crores với hơn 50% doanh thu đến từ mạch quốc tế. Bộ phim đã thu hút được sự thuận lợi từ các bài đánh giá và đang trụ vững trên bảng xếp hạng.

Ponniyin Selvan II của Mani Ratnam, với sự tham gia của Vikram, Jayam Ravi, Karthi, Trisha Krishnan và Aishwarya Rai Bachchan, đã có một ngày mở màn xuất sắc tại phòng vé toàn cầu. Mặc dù có doanh thu mở màn thấp hơn phần đầu tiên của loạt phim Ponniyin của Selvan, nhưng nó đã nổi lên như bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm trong số các phim Tamil tại phòng vé toàn cầu, đánh bại Varisu và Thunivu với tỷ suất lợi nhuận 30%. Doanh thu mở màn trên toàn thế giới của bộ phim là 62,31 Rs crores với hơn 50% doanh thu đến từ mạch quốc tế.

Ponniyin Selvan II đã có doanh thu mở màn ở Ấn Độ là 28,25 Rs crores Gross

Ponniyin Selvan II đã thu được khoảng 28,25 lõi Rs ở Ấn Độ, trong đó 16,5 lõi Rs đến từ Tamil Nadu, 2,6 lõi Rs từ AP/Nizam, 3,5 lõi Rs từ Karnataka, 2,8 lõi Rs từ Kerala và 2,85 lõi Rs từ Bắc Ấn Độ. Con số này có vẻ quá ấn tượng vì đây là phần tiếp theo của bộ phim có doanh thu cao thứ hai ở Tamil, nhưng nhìn bề ngoài, đây là một phần mở đầu tốt. Các bài đánh giá đều thuận lợi và điều này sẽ giúp bộ phim trụ vững.

Ponniyin Selvan II có doanh thu quốc tế lớn hơn doanh thu nội địa

Con số quốc tế thật đáng kinh ngạc là hơn 4 triệu đô la. Một lần nữa, chúng thấp hơn một chút so với phần đầu tiên nhưng phần đầu tiên thực sự là phần mở màn cao nhất cho một bộ phim Tamil trên toàn thế giới. Phần lớn bộ sưu tập đến từ Bắc Mỹ. Úc, New Zealand, UAE-GCC, KSA, Sri Lanka, Singapore, Malaysia, Anh, Pháp và Châu Âu đã đóng góp đáng kể. Dưới đây là bảng phân tích bộ sưu tập toàn cầu của Ponniyin Selvan II.

Ponniyin Selvan II đã có phần mở đầu xuất sắc dù chưa bằng phần 1 (Credit: Lyca Productions)

Bộ sưu tập Ấn Độ:

Tamil Nadu: Rs 16,50 cr

Andhra Pradesh và Nizam: 2,60 Rs cr

Karnataka: 3,50 rupee

Kerala: Rs 2,80 cr

Bắc Ấn Độ: 2,85 Rs cr

Tổng cộng = 28,25 Rs

Bộ sưu tập quốc tế:

Mỹ, Canada: 1,725 ​​triệu USD

Úc: 213 nghìn đô la

New Zealand: 26 nghìn đô la

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: 518 nghìn đô la

GCC: 250 nghìn đô la

KSA: 100 nghìn đô la

Sri Lanka: 50 nghìn đô la

Singapore: 226 nghìn đô la

Malaysia: 425 nghìn đô la

Vương quốc Anh: 281 nghìn đô la

Pháp: 100 nghìn đô la

Châu Âu: 225 nghìn đô la

Phá vỡ: 40 nghìn đô la

Tổng cộng = 4,179 triệu đô la (34,06 Rs crore)

Tổng số trên toàn thế giới = 62,31 lõi Rs

Bạn có thể xem Ponniyin Selvan II tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Đánh giá Ponniyin Selvan 2: Aishwarya Rai, Vikram, Jayam Ravi là một hành động khổng lồ; Cao trào thất bại trong việc đóng gói một cú đấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *