“Ponniyin Selvan 2: Doanh thu ngày thứ 4 đạt 25 triệu Rupee, dự kiến sẽ trở thành bom tấn”

Ponniyin Selvan 2, bộ phim độc lập của đạo diễn Mani Ratnam, đã thu hút sự chú ý của khán giả với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu như Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Karthi, Trisha Krishnan và Jayam Ravi. Bộ phim đã thu về khoảng 115 lõi Rs sau bốn ngày công chiếu ở Ấn Độ và đang hướng tới tổng doanh thu khoảng 400 Rs crores trên toàn thế giới. Nếu đạt được con số này, Ponniyin Selvan 2 sẽ trở thành bộ phim Tamil có doanh thu cao nhất năm 2023 và có thể vượt qua nhượng quyền thương mại Enthiran để trở thành thương hiệu nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam, với sự tham gia của Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Karthi, Trisha Krishnan và Jayam Ravi đã thành công rực rỡ trong bốn ngày cuối tuần. Bộ phim mở đầu tốt nhưng đó là một xu hướng cần được nhấn mạnh vì bộ phim đã thu về những bộ sưu tập gần như tương tự vào ngày thứ tư kể từ ngày đầu tiên ra mắt. Nó đã tăng thêm khoảng 25,25 lõi Rs vào ngày thứ tư công chiếu tại Ấn Độ và nâng tổng doanh thu bốn ngày của cả Ấn Độ lên 115 lõi Rs. Những con số này thấp hơn so với phần đầu tiên nhưng với tư cách là một bộ phim độc lập, nó rất tốt.

Ponniyin Selvan 2 sẽ là bộ phim Tamil có doanh thu cao nhất năm 2023 cho đến nay

Cho đến nay, Ponniyin Selvan 2 đang trên đà trở thành phim Tamil có doanh thu cao nhất năm 2023 trên toàn thế giới. Nó đi qua Thunivu vào ngày thứ tư và sẽ đi qua Varisu vào cuối tuần thứ hai. Bộ phim đang hướng tới tổng doanh thu khoảng 400 Rs crores và đó là một số tiền đáng ghen tị đối với một bộ phim Tamil vì nó chỉ bị ba bộ phim trước đây là 2.0, Vikram và PS1 vượt qua.

Bộ sưu tập gộp Tamil Nadu Ponniyin Selvan 2 sau 4 ngày trị giá 68,50 Rs crores

Sau 4 ngày, tổng doanh thu PS2 của Tamil Nadu ở mức 68,5 Rs crores. Trong số 68,5 lõi Rs, 16,5 lõi Rs đã đến vào ngày thứ tư. Mặc dù khởi đầu ở quê nhà chậm hơn Varisu và Thunivu, nhưng có vẻ như nó sẽ vượt qua bộ phim khi được phát hành đầy đủ.

Ponniyin Selvan 2 đang hướng tới một bộ phim bom tấn (Tín dụng: Lyca Productions)

Ponniyin Selvan 2 có thể là thương hiệu nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Nhượng quyền thương mại Enthiran là nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao nhất vào thời điểm hiện tại và nhượng quyền thương mại của Ponniyin Selvan có mọi khả năng vượt qua nếu nó đạt doanh thu cao như phần đầu tiên. Con số tăng thấp hơn phần một 20% nhưng vẫn rất ổn định. Đó sẽ là một thành tựu lớn vì không giống như Enthiran, được hỗ trợ rất nhiều từ phiên bản tiếng Hindi, Ponniyin Selvan đang thực hiện hầu hết công việc kinh doanh của mình bằng tiếng mẹ đẻ.

Tổng bộ sưu tập The Day Wise India Ponniyin Selvan 2 như sau:

Ngày 1 – 27,75 Rs crore

Ngày 2 – 29 Rs crores

Ngày 3 – 33 Rs crores

Ngày 4 – 25,25 Rs crore

Tổng cộng = 115 lõi Rs

Bạn có thể xem Ponniyin Selvan 2 tại một rạp chiếu phim gần bạn.

ĐỌC C: NG: Ponniyin Selvan 2 Cuối tuần đầu tiên Phòng vé toàn cầu: Kiệt tác của Mani Ratnam thu về 170 lõi Rs trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *