PIC: Sanjay Dutt nhớ mẹ Nargis trong ngày kỷ niệm sinh nhật thứ 94 của bà; Gọi bà là ‘ánh sáng chỉ đường’ của anh ấy.

Sanjay Dutt tưởng nhớ mẹ Nargis trong ngày sinh nhật của bà. Nam diễn viên kỳ cựu đã chia sẻ những bức ảnh vô giá của mình trên mạng xã hội và viết tâm thư ngọt ngào. Nargis Dutt là một trong những nữ diễn viên huyền thoại và thân thiết với con trai mình. Trong bức thư chân thành của mình, Sanjay Dutt gọi cô ấy là ‘ánh sáng dẫn đường’ của mình. Nargis Dutt qua đời vào năm 1981 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy vài ngày trước khi bộ phim đầu tay của Sanju, Rocky được phát hành. Các con của Nargis Dutt cũng đã đăng những bức ảnh và viết những bức thư đặc biệt tưởng niệm mẹ của họ.

Nam diễn viên Sanjay Dutt thân thiết với mẹ, nữ diễn viên huyền thoại Nargis Dutt. Hôm nay, nhân kỷ niệm 94 năm ngày sinh của mình, Sanjay đã lên mạng xã hội và chia sẻ những bức ảnh vô giá của mình. Nam diễn viên kỳ cựu góp mặt trong các bộ phim như Mother India, Andaaz, Shree 420 và nhiều bộ phim khác. Nam diễn viên nhớ đến mẹ và còn viết tâm thư ngọt ngào.

Sanjay Dutt tưởng nhớ mẹ Nargis trong ngày sinh nhật của bà

Nam diễn viên Kalank đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng của Nargis trên tay cầm Instagram của anh ấy. Trong bức thư chân thành của mình, anh ấy tiếp tục gọi cô ấy là ‘ánh sáng dẫn đường’ của mình. Anh viết: “Gửi ánh sáng dẫn đường của con, chúc mừng sinh nhật mẹ. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ.” Nam diễn viên kỳ cựu qua đời vào năm 1981 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy vài ngày trước khi bộ phim đầu tay của Sanju, Rocky được phát hành. Hãy xem:

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, con gái Trishala Dutt của cô ấy đã thả một biểu tượng cảm xúc nụ hôn. Vợ anh, Maanayata Dutt, Ali Fazal và Prateik Babbar đã thả biểu tượng cảm xúc trái tim. Ngay cả người hâm mộ cũng được nhìn thấy nhớ đến nữ diễn viên biểu tượng.

Em gái của Sanjay, Priya Dutt cũng đã viết một bức thư đặc biệt cho mẹ của họ. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của Nargis và viết: “Chúc mừng sinh nhật thiên thần của tôi, tôi không thể nhìn thấy cô ấy nhưng không sao, các giác quan của tôi cảm nhận được sự hiện diện của cô ấy trong mỗi bước đi, tôi biết hình hài của cô ấy đã rời xa tôi nhiều năm trước. Tiếng cười của cô ấy, hơi ấm của cô ấy sự chăm sóc yêu thương của cô ấy thân yêu, anh ấy đã để lại những kỷ niệm đẹp này mặc dù anh ấy đã ra đi, nhưng thực tế vẫn còn với tôi ở khắp mọi nơi.”

Một trong những người hâm mộ đã viết: “Yêu bạn Priya thân yêu. Tình yêu và lời cầu nguyện sâu sắc nhất dành cho linh hồn thiêng liêng của Nargis ji vào ngày sinh nhật của cô ấy. Bạn đang mang di sản của cô ấy tiến lên bằng lòng tốt của mình.” Một người hâm mộ khác viết: “Cô ấy thật quyến rũ và thanh lịch”.

Trong khi đó, về mặt công việc, Sanjay được cho là sẽ xuất hiện trong Hera Pheri 3 cùng với Akshay Kumar, Paresh Rawal và Suniel Shetty. Anh ấy cũng có một sự xuất hiện đặc biệt trong Jawan của Shah Rukh Khan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *