Phòng vé: Zara Hatke Zara Bachke thu được doanh thu cao hơn 4 tuần thứ tư so với tuần thứ ba; 1920 thu về 4,50 crores Rs trong 3 ngày.

Zara Hatke Zara Bachke và 1920: Horrors Of The Heart đã thu hút sự chú ý của khán giả tại phòng vé Ấn Độ trong cuối tuần qua. Trong khi Adipurush vẫn là lựa chọn số một của khán giả, Zara Hatke Zara Bachke đã đứng thứ hai với doanh thu hơn 5 tỷ Rs vào cuối tuần thứ tư. Các bộ phim khác như The Flash, Spider-Man: Across The Spider-Verse, Elemental, No Hard Feelings và những bản khác cũng nhận thấy mình là người nhận. Bộ phim 1920: Horrors Of The Heart cũng đã có một tuần đầu tiên khá tốt với 4,50 Rs crores. Bạn có thể xem hai bộ phim tại một rạp hát gần bạn.

Đó là một ngày cuối tuần thú vị tại phòng vé Ấn Độ. Người xem có nhiều loại phim khác nhau để xem. Trong khi Adipurush ở tuần thứ hai vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất của phim Ấn Độ, Zara Hatke Zara Bachke ở tuần thứ tư đứng thứ hai. Rất có khả năng ngôi sao Vicky-Sara sẽ dẫn đầu phòng vé trong suốt tuần dựa trên quỹ đạo tăng trưởng của nó, trước khi bị Satyaprem Ki Katha và Indiana Jones soán ngôi từ ngày 29 tháng 6 năm 2023. 1920: Horrors Of The Heart đến với tư cách là một bất ngờ thú vị khi nó trở thành bộ phim được yêu thích thứ ba ở Ấn Độ vào cuối tuần qua. Các bản phát hành cạnh tranh khác như The Flash, Spider-Man: Across The Spider-Verse, Elemental, No Hard Feelings và những bản khác cũng nhận thấy mình là người nhận.

Zara Hatke Zara Bachke được ghi nhận vào cuối tuần thứ tư và thứ ba cao hơn

Zara Hatke Zara Bachke đã thu về hơn 5 tỷ Rs vào cuối tuần thứ tư, cao hơn số tiền kiếm được trong tuần thứ ba. Nhiều khả năng, nó cũng sẽ có tuần thứ tư cao hơn tuần thứ ba, với các bộ sưu tập dự kiến ​​sẽ vượt quá 9 lõi Rs. Nhân tiện, điều đó xảy ra với Zara Hatke Zara Bachke, không thể loại trừ số tiền trọn đời khoảng 85 Rs crores. Bộ phim đã hoàn toàn vượt qua mọi kỳ vọng thương mại, tốt và rất nổi tiếng.

Zara Hatke Bộ sưu tập sạch hàng ngày của Zara Bachke ở Ấn Độ như sau: –

  • Tuần 1: 35,10 lõi Rs
  • Tuần 2: 23,95 tỷ Rs
  • Tuần 3: 9 tỷ Rs
  • Thứ sáu thứ tư: 1,25 lõi Rs
  • Thứ bảy thứ tư: 2,25 lõi Rs
  • Chủ nhật thứ tư: 2,75 tỷ Rs

Tổng cộng: 74,30 Rs crores nett trong 24 ngày ở Ấn Độ

Khán giả có nhiều lựa chọn vào cuối tuần (Tín dụng: Maddock Films, T-Series, Zee Music Company)

1920: Kinh hoàng của trái tim đã có một tuần đầu tiên khá tốt với 4,50 Rs crores. Bộ phim là một bộ phim nhượng quyền thương mại nhưng không có một ngôi sao nổi tiếng nào. Kích thước đầu ra cũng không quá rộng. Xu hướng cuối tuần qua là tốt và việc hoãn chiếu vào thứ Hai sẽ quyết định số phận rạp chiếu của bộ phim. Về mặt tài chính, bộ phim đã ngồi trên bàn lợi nhuận nhờ các dịch vụ phi chiếu rạp béo bở.

Doanh thu phòng vé net hàng ngày của 1920: Horrors Of The Heart như sau: –

  • Ngày 1 – 1,25 Rs
  • Ngày 2 – 1,50 Rs
  • Ngày 3 – 1,75 Rs

Số tiền: Rs 4,50 crores nett trong 3 ngày

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke và 1920: Horrors Of The Heart tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Phòng vé: 1920 đạt 3,75 crore, Adipurush đặt mục tiêu 135 crore; Zara Hatke Zara Bachke rất nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *