Phòng vé: Ponniyin Selvan 2 có doanh thu tốt ở tiếng Hindi; thu về 11,40 triệu rupi trong 4 ngày.

Bộ phim Ponniyin Selvan 2 của đạo diễn Mani Ratnam đang rất thành công với phòng vé tiếng Hindi khi đã thu được 11,40 Rs crore chỉ sau 4 ngày chiếu. Doanh thu của bộ phim đã tăng liên tục từ ngày thứ Sáu đến Chủ nhật và vẫn giữ nguyên phạm vi vào ngày thứ Hai. Điều này đánh dấu một bước ngoặt cho phim khi có thể đạt được khoảng 30 tỷ Rs nếu không có sự cạnh tranh trong thời gian tới. Phần đầu tiên của Ponniyin Selvan đã thành công với doanh thu 25 triệu Rs tiếng Hindi năm ngoái và phần hai có cơ hội đạt được thành công tương tự. Bộ phim đang rất được mong đợi và chúng ta có thể theo dõi sự phát triển của nó trong thời gian tới.

Ponniyin Selvan 2 của đạo diễn Mani Ratnam đang kinh doanh tốt bằng tiếng Hindi vì bộ phim đã kiếm được 12,25 Rs crore sau bốn ngày chiếu tại phòng vé. Doanh thu của ngày thứ Hai cao hơn của ngày thứ Sáu, đây là một dấu hiệu tốt, nhưng việc kinh doanh được hưởng lợi nhờ kỳ nghỉ lễ ở Maharashtra. Nếu bộ phim quản lý để chiếu các bộ sưu tập tốt vào thứ ba, nó sẽ được thiết lập để hoạt động tốt tại phòng vé trong vài tuần tới.

Ponniyin Selvan 2 hoạt động tốt vào thứ Hai

Ponniyin Selvan 2 đã bắt đầu với 2 tỷ Rs bằng tiếng Hindi vào thứ Sáu và tăng liên tiếp vào thứ Bảy và Chủ nhật, lần lượt thu về 3 tỷ Rs và 4 tỷ Rs. Bộ sưu tập vào thứ Hai vẫn giữ nguyên phạm vi như thứ Sáu và bài kiểm tra thực sự của bộ phim sẽ là xem nó giữ vững tốt như thế nào vào thứ Ba. Thứ hai trong phạm vi 2 tỷ Rs sẽ đánh dấu thành công cho bộ phim nói tiếng Hindi vì nếu không có sự cạnh tranh trong những tuần tới, nó có thể đạt mức đáng nể khoảng 30 tỷ Rs.

Phần đầu tiên của Ponniyin Selvan được phát hành vào tháng 9 năm ngoái với Vikram Vedha và đã thực hiện công việc kinh doanh của cả cuộc đời. 25 triệu Rs bằng tiếng Hindi. Mặc dù sự tăng trưởng vượt bậc trong phần đầu tiên dường như khó xảy ra, nhưng về lâu dài, bộ phim có cơ hội chứng kiến ​​​​sự tăng vọt về doanh thu trên danh nghĩa so với PS 1. Tất nhiên, việc kinh doanh phải cao hơn, vì đó là tiêu chuẩn cho các bộ phim nhượng quyền phát triển theo năm, nhưng sau đó, chúng ta hãy xem một số bộ phim tiếng Hindi lớn đã làm gì trong năm nay để giành được sự tôn trọng của ngành kinh doanh phim lồng tiếng.

Kinh doanh Ponniyin Selvan bằng tiếng Hindi (Nett)

Thứ sáu: 2,00 lõi

Thứ bảy: 3,00 lõi

Chủ nhật: 4,00 lõi

Thứ hai: 2,40 lõi

Tổng cộng: 11,40 lõi

Trong khi đó, bộ phim tiếp tục kinh doanh lớn ở Tamil Nadu và sẵn sàng trở thành bom tấn ở bang này. Bộ phim đã giảm tối thiểu vào thứ Hai với doanh thu 25 Rs crore (Tổng) ở Ấn Độ, do Tamil Nadu đóng góp khoảng. tổng cộng 16,50 Rs. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin

ĐỌC C: NG: Ponniyin Selvan 2 vs PS 1 So sánh phòng vé cuối tuần: Vikram, Aishwarya Rai, Karthi, Trisha, Jayam Ravi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *