Phòng vé: Câu chuyện về Kerala và Guardians Of The Galaxy Volume 3 thu về tổng cộng 60 tỷ rupi trong 3 ngày.

Cuối tuần vừa qua là một kỷ nguyên đáng nhớ cho các nhà sản xuất phim tại Ấn Độ khi The Kerala Story và The Guardians Of The Galaxy Volume 3 đã thu về tổng cộng khoảng 60 crores nett chỉ trong tuần đầu tiên. The Kerala Story đăng ký thứ ba hay nhất cuối tuần 2023 cho phim tiếng Hindi với doanh thu ngày Chủ nhật cao hơn gấp đôi so với tổng doanh thu ngày khai mạc. Trong khi đó, The Guardians Of The Galaxy Tập 3 là bộ phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ. Cùng đón xem những thành công tiếp theo của những bộ phim này tại các rạp chiếu gần bạn.

Đó là một ngày cuối tuần đáng hoan nghênh đối với các nhà triển lãm ở Ấn Độ khi họ có một trong những ngày cuối tuần tốt nhất trong năm tại phòng vé khi họ ít mong đợi điều đó xảy ra nhất. The Kerala Story và The Guardians Of The Galaxy Tập 3 đã thu về tổng cộng khoảng 60 crores nett vào cuối tuần qua ở Ấn Độ, trong đó phần trước chiếm khoảng 55% tổng doanh thu. Đi theo quỹ đạo, sẽ không ngạc nhiên nếu The Kerala Story khớp với số ngày công chiếu, vào thứ Hai đầu tiên, và có thời lượng dài tại các rạp chiếu ở Ấn Độ. The Guardians Of The Galaxy Tập 3 cũng đang nhận được những lời truyền miệng xuất sắc và các nhà sản xuất đang hy vọng nó có thể tăng gấp đôi doanh thu cuối tuần mở màn.

Kerala Story đăng ký thứ ba hay nhất cuối tuần 2023 cho phim tiếng Hindi

Câu chuyện Kerala ngày càng mạnh mẽ tại phòng vé vào cuối tuần qua với tổng doanh thu ngày Chủ nhật cao hơn gấp đôi so với tổng doanh thu ngày khai mạc, điều mà ngày nay chúng ta thấy rất ít phim. Sau ngày đầu tiên thu về khoảng 6,75 lõi Rs nett vào ngày đầu tiên, bộ phim đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng mạnh mẽ vào thứ Bảy và Chủ nhật khi lần lượt thu về 11 lõi Rs và 16 lõi Rs. Chủ đề gây tranh cãi của bộ phim đã tạo cho bộ phim bầu không khí khiến bộ phim trở thành hit tại phòng vé và đối với nhà sản xuất, vấn đề không phải là nó giúp ích như thế nào, miễn là nó giúp ích cho bộ phim và triển vọng thương mại của nó. Với đỉnh cao của làn sóng mà bộ phim đang phát sóng, ai cũng có thể đoán được nơi mà bộ phim sẽ được phát hành đầy đủ. Điều duy nhất độc giả có thể chắc chắn là các nhà sản xuất sẽ ăn nên làm ra với bộ phim, với lợi nhuận lên tới 50 Rs crores.

Bộ sưu tập Câu chuyện Kerala từ những ngày sạch sẽ của Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 6,75 lõi Rs

Ngày 2 – 11 Rs crores

Ngày 3 – 16 lõi Rs

Tổng cộng = 33,75 Rs ròng trong 3 ngày

GOTG 3 là phim chuỗi có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ (Tín dụng: Marvel Studios)

The Guardians Of The Galaxy Tập 3 là bộ phim có doanh thu cao nhất của nhượng quyền thương mại ở Ấn Độ

The Guardians Of The Galaxy không phải là một thương hiệu quá lớn ít nhất là ở Ấn Độ. Tập thứ hai của bộ phim đã thu về hơn 20 Rs crores nett một chút ở Ấn Độ khi phát hành đầy đủ. Nhượng quyền thương mại chắc chắn trở nên lớn hơn với Tập 3 vượt qua tổng thời lượng tồn tại của tập thứ hai chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Với doanh thu cuối tuần hơn 26 Rs crores nett, GOTGV3 đang ở một vị trí rất tốt và từ đây, người ta hy vọng rằng bộ phim sẽ vượt mốc 50 Rs crores, một kết quả rất đáng mừng khi xét đến sự cạnh tranh mạnh mẽ trong nước. đã nhận được từ Câu chuyện Kerala. Các bộ phim siêu anh hùng không đạt được thành công như mong đợi và GOTGV3 có thể là bộ phim hiếm hoi đáp ứng được sự cường điệu và đạt được thành công.

Bộ sưu tập The Guardians Of The Galaxy Volume 3 hàng ngày của Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 7,50 Rs crores

Ngày 2 – 9 Rs crores

Ngày 3 – 9,75 Rs crore

Tổng cộng = 26,25 Rs crores ròng trong 3 ngày

Bạn có thể xem Kerala Story và The Guardians Of The Galaxy tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Guardians of the Galaxy: Sẽ có tập 4 của bộ phim nổi tiếng của MCU? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *