“Phòng vé: Câu chuyện Kerala cho thấy khả năng giữ vững phi thường vào thứ Hai; Sẽ đạt được ngày 10 crore Rs”

Câu chuyện Kerala là một bộ phim đang gây sốt tại phòng vé Ấn Độ với doanh thu đáng kinh ngạc. Vào thứ Hai vừa qua, bộ phim đã thể hiện vị trí đáng chú ý trong các bộ sưu tập trên toàn quốc và đang hướng tới mục tiêu 10 triệu Rs/ngày. Chương trình buổi tối có thể sẽ có con số cao hơn và đưa bộ sưu tập bốn ngày của nó lên 43,75 Rs crore. Câu chuyện Kerala được sản xuất bởi Vipul Shah và đánh dấu sự trở lại của anh ấy với màn ảnh đơn. Bộ phim đã thu hút khán giả không xem phim đến rạp chiếu phim và đang lấp đầy khoảng trống cho các bộ phim khác. Đây là một xu hướng lịch sử đang diễn ra và tuổi thọ phụ thuộc vào những gì xảy ra vào thứ Sáu thứ hai.

Câu chuyện Kerala là một bộ phim bom tấn vì bộ phim đã thể hiện một vị trí đáng chú ý trong các bộ sưu tập vào thứ Hai trên toàn quốc. Xu hướng cho đến giữa trưa cho thấy hai con số vào thứ Hai và chương trình buổi tối có thể có con số cao hơn. Thứ hai trong khoảng 10 đến 11 Rs crore dường như đã được thực hiện vào lúc này cho bộ phim Adah Sharma này, bộ phim đã đưa bộ sưu tập bốn ngày của nó lên 43,75 Rs crore. Bộ phim sẽ đạt nửa thế kỷ vào thứ ba và đang hướng tới một thời gian dài tại phòng vé địa phương.

Câu chuyện Kerala cho thấy một bước nhảy vọt vào thứ Sáu

Ba chuỗi quốc gia – PVR, Inox và Cinepolis – có giá 2,30 Rs crore vào thứ Hai lúc 3 giờ chiều, cao hơn khoảng 22% so với giá vào thứ Sáu lúc 3 giờ chiều. Bộ phim nhắm đến đối tượng khán giả tương tự như The Kashmir Files và tại thời điểm này, không thể dự đoán các con số vì bầu trời là giới hạn. Đây là một xu hướng lịch sử đang diễn ra đối với các bộ phim ở cấp độ cao hơn The Kashmir Files và tuổi thọ phụ thuộc vào những gì xảy ra vào thứ Sáu thứ hai.

Bộ phim do Vipul Shah sản xuất và đây đánh dấu sự trở lại của anh ấy, vì lần cuối cùng anh ấy thành công vang dội là vào tháng 6 năm 2014 trong bộ phim Holiday do Akshay Kumar dẫn dắt. Màn hình đơn đã được giới thiệu ồ ạt cho Câu chuyện Kerala, vì sự đóng góp của các chuỗi phi quốc gia cao hơn so với các chuỗi quốc gia.

Câu chuyện về Kerala lấp đầy khoảng trống cho các chủ rạp chiếu phim

Câu chuyện về Kerala đã thu hút khán giả không xem phim đến rạp chiếu phim và nó liên quan nhiều đến chủ đề này, vì bộ phim đã được quảng cáo là câu chuyện có thật về cuộc đấu tranh của Phụ nữ theo đạo Hindu ở Kerala. Dấu chân đang ở trong các phòng chiếu phim và tiền đang đổ về cho các nhà triển lãm khi Câu chuyện Kerala chứng tỏ là một bộ phim hay để lấp đầy khoảng trống của các bộ phim trong các phòng chiếu phim.

Lưu ý: Đây là những con số dựa trên các xu hướng ban đầu và ước tính sẽ xảy ra trong đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *