“Phỏng vấn độc quyền: Priyanka Chopra cho biết cô và Sam Heughan sẽ làm một bộ phim Hindi; Sam Heughan nói ‘Tôi sẵn sàng cho điều đó'”

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Pinkvilla, Priyanka Chopra Jonas và Sam Heu Afghanistan đã chia sẻ về bộ phim sắp tới của họ – Love Again. Họ cũng đã thảo luận về khả năng đóng phim tiếng Hindi và hợp tác với các diễn viên Bollywood khác trong tương lai. Priyanka và Sam đều có sự hào hứng khi được làm việc với nhau trong một bộ phim tiếng Hindi. Trong khi đó, Priyanka hy vọng rằng Love Again sẽ mang lại thể loại rom-com trở lại với khán giả. Hãy xem đoạn phỏng vấn đầy hứng khởi của cặp đôi này dưới đây.

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla gần đây, Priyanka Chopra Jonas và Sam Heu Afghanistan đã mở lòng về bộ phim sắp tới của họ – Love Again, và về những ấn tượng đầu tiên của họ về nhau. Sam cũng nói về Bollywood và khả năng đóng phim tiếng Hindi. Khi được hỏi ngoài Priyanka, anh ấy muốn hợp tác với ai khác từ Bollywood trong tương lai, đây là điều anh ấy phải nói. “Bạn biết đấy, chúng tôi đang nói về Bollywood ở đó, và rõ ràng là tôi phải học hát và nhảy,” Sam chia sẻ.

Về điều đó, Priyanka Chopra Jonas nói thêm, “Chúng tôi không cần học hát, chúng tôi có các ca sĩ phát lại cho việc đó. Có thể cho phép khiêu vũ một chút, nhiều diễn viên của chúng tôi không biết nhảy nhưng bạn biết đấy, miễn là bạn có một chút nhịp điệu thì bạn sẽ giỏi.” Đáp lại điều đó, Sam Heughan nói rằng anh ấy sẽ không nói rằng mình có nhịp điệu, nhưng anh ấy sẵn sàng thử nó. “Vì vậy, vâng, rõ ràng là tôi muốn làm việc với PeeCee một lần nữa. Vì vậy, có lẽ đó là lần tiếp theo”.

Priyanka Chopra Jonas cũng chia sẻ sự hào hứng khi được làm việc với Sam Heu Afghanistan một lần nữa. “Chúng tôi sẽ cùng nhau làm một bộ phim tiếng Hindi. Đó sẽ là niềm vui. Sam nói thêm, “Chúng tôi sẽ làm một bộ phim tiếng Hindi. Vâng, tôi thích chơi vì điều đó.

Yêu một lần nữa

Trong khi đó, Priyanka hy vọng rằng Love Again có thể mang thể loại rom-com trở lại. “Thế giới đang sụp đổ ngay bây giờ, và thật tuyệt khi có điều gì đó đầy hy vọng. Nó không hài hước, nó không hài hước. Đó là một bộ phim lãng mạn khiến bạn khóc, cười, cười, hạnh phúc đến mức bạn muốn đến rạp cùng người yêu, người ấy hay bạn bè của mình. Vì vậy, đây là bộ phim. Tôi rất phấn khích và tôi hy vọng nó sẽ mang nhiều thể loại này trở lại,” anh nói.

ĐỌC C: NG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Priyanka Chopra nói rằng cô ấy và Nick Jonas sẽ đóng vai chính đối diện nhau: ‘Tôi khá chắc chắn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *