Phong cách Du lịch Giải mã: Pooja Hegde biến sân bay thành sàn diễn với váy bodycon đen của cô ấy.

Pooja Hegde đã gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay trong một chiếc váy bodycon màu đen táo bạo. Dù màu sắc an toàn, mẫu váy này không phải là lựa chọn phù hợp cho sân bay. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Pooja Hegde vẫn nổi bật nhờ kiểu trang điểm và làm tóc hoàn hảo. Cô ấy hoàn thiện trang phục bằng đôi giày cao gót màu đen. Điều ngạc nhiên là nam diễn viên The Beast không ghi được bàn nào và như thế nào. Trong lần xuất hiện gần đây tại sân bay, Pooja Hegde mặc một bộ đồ màu vàng đẹp của nhãn hiệu Devnaagri. Chiếc váy có chi tiết thêu trên đường viền cổ áo và tay áo và được kết hợp với quần palazzo. Pooja Hegde cũng làm nổi bật bộ đồ bằng cách sử dụng túi xách sang trọng của Christian Dior.

Ngoài thảm đỏ và các sự kiện quảng cáo, đây là sân bay nơi hầu hết những người nổi tiếng được bấm máy, hầu như mỗi ngày. Những người nổi tiếng không từ bỏ việc thể hiện phong cách thời trang đẹp nhất của họ, cho dù đó là ở sân bay hay trong các sự kiện quảng cáo. Tuy nhiên, chuyến đi đã chứng kiến ​​khán giả chơi sân bay đến với sự nhạy cảm thời trang thực sự của họ. Một số người nổi tiếng thích cách tiếp cận giản dị trong trang phục thể thao và áo sơ mi quá khổ với kiểu dáng denim. Sau đó, một số người thích đi OTT và không ngại đưa một chiếc váy bodycon vào phong cách sân bay của họ.

Đầu ngày hôm nay, Pooja Hegde đã được bấm vào mặc một chiếc váy bodycon màu đen đi kèm với tay áo trong suốt. Mặc dù màu đen là lựa chọn an toàn, nhưng những chiếc váy bodycon cũ với tay áo vừa vặn không phù hợp với sân bay. Như chúng ta đã biết, sự thoải mái là trọng tâm chính khi đi du lịch nhưng rõ ràng, Pooja Hegde đã biến nó thành một đoạn đường dốc cá nhân. Kiểu trang điểm và làm tóc hoàn hảo của Pooja Hegde là nét đẹp duy nhất cứu vãn vẻ ngoài trong chiếc váy đen của cô. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài khi đi du lịch với một đôi giày cao gót màu đen.

Pooja Hegde trong chiếc váy ôm sát màu đen

Váy bodycon màu đen của Pooja Hegde

Nam diễn viên The Beast được biết đến với phong cách thoải mái và phong cách. Điều đáng ngạc nhiên là lần này anh không ghi được bàn nào và như thế nào. Nói về lần xuất hiện tại sân bay gần đây của cô ấy trong bộ đồ màu vàng, cô ấy đã mặc một bộ đồ màu vàng rất đẹp của Devnaagri, một trong những nhãn hiệu yêu thích của cô ấy.

Sân bay mới nhất của Pooja Hegde trong bộ đồ màu vàng

Có giá 26.500 Rs, chiếc váy của Pooja có chi tiết thêu trên đường viền cổ áo và tay áo. Trong khi chiếc quần palazzo thanh lịch thu hút sự chú ý của chúng tôi, Pooja đã hoàn thiện vẻ ngoài bằng một đôi juttis. Cô ấy đã kết hợp một chiếc túi xách sang trọng của Christian Dior trị giá 307.407 Rs với bộ đồ Anarkali của mình và chúng tôi vẫn không thể hiểu được cô ấy trông tuyệt vời như thế nào trong bộ đồ đó.

Váy vàng của Pooja Hegde

Hôm qua, nữ diễn viên đã tăng chỉ số quyến rũ tại buổi chiếu đặc biệt của The Night Manager mặc một chiếc váy bodycon cutout màu xanh của Forever New. Anh ấy trông thật tuyệt vời!

Chương trình quản lý đêm Pooja Hegde

Bạn nghĩ gì về trang phục màu đen của Pooja? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

ĐỌC CSONG: Pooja Hegde hướng dẫn mặc đồ sân bay: 4 lần nữ diễn viên khẳng định với bộ đồ salwar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *