“Phim sắp ra mắt của Jennifer Lopez, ‘Unstoppable’, tạm dừng quay vì lý do gì? Chi tiết bên trong” -> “Lý do phim ‘Unstoppable’ của Jennifer Lopez tạm dừng quay là gì? Thông tin chi tiết”

Jennifer Lopez đang chuẩn bị cho bộ phim mới của mình “Unstoppable”, nhưng nó đã bị đình công do cuộc đình công của các biên kịch đang diễn ra, theo báo cáo của Deadline. Bộ phim kể câu chuyện đầy cảm hứng về Anthony Robles, một đô vật tài năng sinh ra với một chân, người đã vượt qua những khó khăn áp đảo để đạt được sự công nhận của quốc gia. Tuy nhiên, chỉ sau hai tuần quay phim, quá trình sản xuất phim của Prime Video đột ngột bị đình chỉ do đình công, ảnh hưởng không chỉ đến ‘Unstoppable’ mà còn một số dự án khác trong ngành giải trí. Việc này đã gây ra sự gián đoạn đáng kể trong ngành giải trí và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau của quá trình làm phim.

Việc sản xuất bộ phim sắp tới của Jennifer Lopez ‘Unstoppable’ đã bất ngờ bị tạm dừng do cuộc đình công của các biên kịch đang diễn ra, theo báo cáo của Deadline. Bộ phim cũng có sự tham gia của Jharrel Jerome, kể câu chuyện đầy cảm hứng về Anthony Robles, một đô vật tài năng sinh ra với một chân, người đã vượt qua những khó khăn áp đảo để đạt được sự công nhận của quốc gia. Thật không may, chỉ sau hai tuần quay phim, quá trình sản xuất phim của Prime Video đột ngột bị đình chỉ do đình công, ảnh hưởng không chỉ đến ‘Unstoppable’ mà còn một số dự án khác trong ngành giải trí.

Đình chỉ lực lượng tấn công trong khi quay phim

Cuộc đình công của các nhà văn, dẫn đầu bởi Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA), đã gây ra sự gián đoạn đáng kể trong ngành giải trí. ‘Không thể ngăn cản’ trở thành một nạn nhân khác trong cuộc tranh chấp lao động này, dẫn đến việc sản xuất tạm thời bị đình chỉ. Sự hiện diện của những người kén chọn, biểu tình tại Đại học Nam California (USC), nơi quay bộ phim, đã buộc đội ngũ sản xuất phải ngừng hoạt động. Cuộc đình công đã tạo ra một bầu không khí không chắc chắn, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau của quá trình làm phim. Mới đây, Ben Affleck, chồng của Jennifer Lopez và cũng tham gia tài trợ cho bộ phim, đã chia sẻ quan điểm của mình về bộ phim.

ĐỌC CSONG: Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau giữa cuộc trò chuyện ‘căng thẳng’ và tranh cãi về cửa xe

Tác động đến các dự án công nghiệp

Việc ngừng sản xuất ‘Không thể ngăn cản’ bổ sung vào danh sách ngày càng nhiều các dự án bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công đang diễn ra của các biên kịch. Gần đây, Marvel Studios đã phải hoãn quay bộ phim rất được mong đợi Thunderbolts do cuộc đình công, gây thêm gián đoạn trong ngành. Tác động của cuộc đình công đã được cảm nhận không chỉ bởi các nhà làm phim mà còn bởi những khán giả đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của những câu chuyện hấp dẫn này.

Vì ‘Không thể ngăn cản’ và các sản phẩm bị ảnh hưởng khác đang chờ giải quyết cuộc đình công của các biên kịch, nên có hy vọng rằng việc quay phim sẽ tiếp tục sau khi tranh chấp lao động được giải quyết. Tuy nhiên, tác động của cuộc đình công đối với ngành là không thể phủ nhận, gây ra sự chậm trễ, thiệt hại tài chính và sự thất vọng cho các nhà làm phim cũng như khán giả. Việc ‘Không thể ngăn cản’ tạm thời bị đình chỉ là một lời nhắc nhở sâu sắc về tác động lan tỏa của tranh chấp lao động đang diễn ra đối với bối cảnh giải trí. Ngành công nghiệp đang háo hức chờ đợi một giải pháp cho phép tiếp tục sản xuất, mang đến cho khán giả cách kể chuyện phi thường mà họ khao khát.

ĐỌC CSONG: Jennifer Lopez về cảm giác tội lỗi về cuộc sống của các con cô trong mắt công chúng: Họ không chọn điều đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *