“Phim Ponniyin Selvan 2 mở màn với doanh thu 28 tỷ đồng ở Ấn Độ: Khởi đầu tốt nhưng…”

“Ponniyin Selvan II” của đạo diễn Mani Ratnam vừa khai mạc phòng vé với doanh thu 28 Rs crore tại Ấn Độ. Đây là phần tiếp theo của bộ phim “Ponniyin Selvan 1” đã phá vỡ mọi kỷ lục của ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Tuy nhiên, doanh thu ngày đầu tiên của PS 2 thấp hơn so với phần trước. Dù vậy, PS 2 được đánh giá là sẽ trở thành một công cụ kiếm tiền khổng lồ cho các nhà sản xuất. Báo cáo từ hiện trường cho thấy PS 2 được đánh giá tốt hơn so với phần trước. Dự kiến tổng doanh thu trọn đời của PS 2 sẽ đạt 150 Rs crore ở Tamil Nadu.

Các Mani Ratnam Chỉ đạo, Ponniyin Selvan 1 đạt doanh thu phòng vé năm ngoái khi phá vỡ mọi kỷ lục của ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Sử thi xuất hiện tồi tệ nhất trong bang bằng cách đánh bại tốt nhất trước đó, viz Kamal Haasan lãnh đạo Vikram, với bộ sưu tập suốt đời trị giá 222 Rs crore. Trong vòng 8 tháng, nhóm đã trở lại với phần tiếp theo – Ponniyin Selvan. Kỳ vọng phải cao vì phần trước là một kỷ lục khó khăn hơn.

PS 2 khởi đầu tốt dù thua kém PS 1

Theo ước tính sơ bộ, Ponniyin Selvan 2 (PS 2) đã thu về 28 Rs crore ở Ấn Độ trong ngày đầu công chiếu, đây là một khởi đầu rất tốt cho bộ phim, tuy nhiên lại thấp hơn so với doanh thu ngày đầu tiên của PS 1, công chiếu toàn quốc số điểm là 37,25 Rs crores. PS 2 đã thu được trong khoảng 16 đến 17 Rs crore ở Tamil Nadu, với phần còn lại của Ấn Độ đóng góp trong khoảng 10 đến 11 Rs crore. Trong khi chúng tôi chờ đợi những con số chính xác, các ước tính cho thấy Kerala đang hướng tới tổng doanh thu ngày khai mạc là 2,75 Rs trong khi Karnataka đạt doanh thu mở màn là 3,25 Rs và AP-TG hướng tới tổng doanh thu 2,75 Rs trong khi Bắc Ấn Độ là 2,50 Rs.

Sự cố khu vực PS 2 – Ước tính:

Tamil Nadu: 16,50 lõi

Karnataka: 3,25 lõi

APTG: 2,75 điểm

Kerala: 2,75 lõi

Bắc Ấn Độ: 2,50 crore

Tổng cộng: 27,75 lõi

Khởi đầu rất tốt và nó đã tạo tiền đề cho bộ phim thu được lợi nhuận khổng lồ vào cuối tuần và nổi lên như một trong những bộ phim kiếm tiền nhiều nhất trong bang. Phần đầu tiên đã đạt thành tích tốt tại phòng vé địa phương vì sự kết nối văn hóa và cảm xúc của chủ đề, và ngày khởi chiếu của phần thứ hai thấp hơn một chút vì có lẽ nó dựa trên sự kỳ vọng dành cho bộ phim hơn là chỉ mang tính biểu tượng. của tiểu thuyết.

PS 2 được thiết lập để trở thành một công cụ kiếm tiền khổng lồ cho các nhà sản xuất

Tin tốt cho PS 2 là Mani Ratnam đã quay hai bộ phim của nhượng quyền thương mại cùng nhau – làm cho nó có chi phí được kiểm soát và bản thân việc tràn ngập phần đầu tiên đã mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất. Phần thứ hai sẽ kinh doanh tốt, mặc dù nó có thể không đạt được những con số kỷ lục mọi thời đại, nếu phần đầu là bất cứ điều gì xảy ra. Kết quả cuối cùng sẽ tiếp tục là một kết quả tốt cho bộ phim, dàn diễn viên ngôi sao và cả kinh phí. Ngoài ra, các báo cáo từ hiện trường dường như tốt hơn so với phần đầu tiên, phần mà khán giả cho là hơi chậm vào thời điểm đó.

PS 2 sẽ có một chân khỏe mạnh tại phòng vé và sẽ nhắm đến tổng doanh thu trọn đời là 150 Rs crore ở Tamil Nadu, đây lại là một con số đáng kinh ngạc, tìm một vị trí trong top 5 mọi thời đại bên cạnh PS 1, Vikram và Bahubali 2.

ĐỌC C: NG: Đánh giá Ponniyin Selvan 2: Aishwarya Rai, Vikram, Jayam Ravi là một hành động khổng lồ; Cao trào thất bại trong việc đóng gói một cú đấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *