“Phim Oh My God 2 của Akshay Kumar sẽ được phát hành tại rạp chiếu phim; Thông báo ngày phát hành sớm”

Oh My God 2, bộ phim hài xã hội được chờ đợi của Akshay Kumar, sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim. Sau thành công của phần một vào năm 2012, Akshay Kumar trở lại với vai diễn chúa tể Shiva. Phim cũng có sự tham gia của Pankaj Tripathi và Yami Gautam, lấy bối cảnh giáo dục giới tính ở Ấn Độ. Oh My God 2 được sản xuất bởi Ashwin Varde, Viacom 18 và Jio Studios, và đạo diễn bởi Amit Rai. Tin đồn về việc phát hành trực tuyến đã được trao đổi, nhưng bây giờ đã xác nhận rằng bộ phim sẽ ra mắt tại rạp. Akshay cũng sẽ có thêm 2 bộ phim chiếu rạp trong năm nay là Start Up và The Great Indian Rescue.

Vào năm 2012, Akshay kumar và Paresh Rawal Ôi chúa ơi đã được chứng minh là một bộ phim ăn khách tại phòng vé và trong những năm qua đã đạt được vị thế sùng bái trong lòng khán giả. Phim có sự tham gia của Akshay Kumar trong vai chúa tể Krishna, người có chung động lực độc đáo với Paresh Rawal trong một câu chuyện nói về niềm tin vĩnh cửu và tinh thần con người. 11 năm sau thành công của Oh My God, Akshay Kumar trở lại chiêu đãi khán giả với bộ phim hài xã hội Oh My God 2.

Oh My God 2 sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim

Cũng giống như phần một, Akshay cũng sẽ được xem như một vị thần trong phần hai, tuy nhiên, lần này, nhân vật của anh là chúa tể Shiva. Phim có Pankaj Tripathi và Yami Gautam đóng vai chính và lấy bối cảnh giáo dục giới tính ở Ấn Độ. Nó được đạo diễn bởi Amit Rai với Ashwin Varde, Viacom 18 và Jio Studios với tư cách là nhà sản xuất. Trong vài tháng qua, đã có tin đồn về Oh My God 2 sẽ đi theo con đường trực tiếp đến kỹ thuật số trên Jio Cinemas. Tuy nhiên, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng bộ phim của Akshay Kumar sẽ ra rạp trong năm nay.

“Akshay Kumar cùng với các đối tác của anh ấy, Ashwin Varde, Viacom 18 và Jio Studios đã quyết định về việc phát hành tại rạp của Oh My God 2. Một số cuộc thảo luận đã diễn ra trong suốt quá trình sản xuất, nhưng, Oh My God 2 luôn được công bố là phát hành tại rạp . cố gắng. Các quan chức chưa bao giờ bình luận về việc phát hành OTT, và cho đến hôm nay, bộ phim đang được cung cấp dưới dạng dự án chiếu rạp. Các chỉnh sửa cuối cùng hiện đang được khóa và tiếp tục. Ngày ra rạp của Oh My God 2 sẽ sớm được công bố,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ.

Akshay và đồng đội tự tin với Oh My God 2

Trước đây, Akshay Kumar từng nói về Oh My God 2 và gọi đây là một trong những bộ phim hay nhất trong sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng của anh trong ngành Điện ảnh Ấn Độ. “Việc tung ra một loạt phim được yêu thích như Oh My God 2 là một trách nhiệm và đội ngũ nhận thức rõ tất cả những kỳ vọng của khán giả. Các kế hoạch phát hành hiện đang được thực hiện ở hậu trường và đội ngũ đã sẵn sàng đưa bộ phim hài xã hội của họ lên màn ảnh rộng trong năm nay,” nguồn tin cho biết thêm.

Ngoài Oh My God 2, Akshay sẽ có thêm 2 bộ phim chiếu rạp trong năm nay là Start Up và The Great Indian Rescue. Ngày lên sóng của cả hai bộ phim sẽ sớm được nhà sản xuất công bố. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aamir Khan, Salman Khan & Shah Rukh Khan đã tiệc tùng đến 4 giờ sáng tuần trước; Các siêu sao thẳng hàng trong Thiên hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *