Phim Malayalam nổi bật tại phòng vé cuối tuần đầu năm 2018: Thu về hơn 9 triệu Rupee chỉ trong 3 ngày.

Bộ phim Mollywood 2018, đạo diễn bởi Tovino Thomas, đã trở thành một cơn sốt tại phòng vé Kerala với doanh thu kỷ lục vào ngày thứ Hai. Phim đã thu được mức doanh thu cao vào buổi sáng, thậm chí là ngày trong tuần, và có khả năng sẽ vượt qua con số thứ Bảy hiện tại. Được xây dựng dựa trên sự kiện lũ lụt năm 2018 tại Kerala, bộ phim gây ấn tượng đặc biệt với khán giả và có thể trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại bang này. Bạn có thể xem bộ phim này tại rạp gần bạn.

Bộ phim Malayalam 2018, do Tovino Thomas chỉ đạo, đã nổi lên như một BLOCKBUSTER tại phòng vé Kerala với việc bộ phim chứng kiến ​​một doanh thu giật gân vào thứ Hai. Phim ghi nhận bội thu suất chiếu buổi sáng dù là ngày trong tuần và với tình hình thu gom như hiện nay, nhiều khả năng phim sẽ vượt qua con số thứ Bảy hiện nay. Sẽ không ngạc nhiên nếu nó thách thức bộ phim lớn nhất của Malayalam, trong thời gian phát hành đầy đủ.

2018 Chứng kiến ​​hiện tượng nắm giữ vào thứ Hai đầu tiên. Phim này chạy hết công suất vào Chủ nhật

Trước đó, bộ phim đã thu được Rs. Khoảng 9 lõi vào cuối tuần, với dòng chảy rất mạnh khi bộ sưu tập vào Chủ nhật gần gấp 2,5 lần so với ngày thứ Sáu. Về cơ bản, bộ phim hoạt động hết công suất vào các ngày Chủ nhật và sẽ có nhu cầu tràn ngập mạnh mẽ trong suốt cả tuần, thứ Hai là lần đầu tiên bộ phim được chiếu. Năm 2018 đã phát hành với một tiêu đề mạnh mẽ Câu chuyện Kerala nhưng năm 2018 hiện chiếm thế thượng phong khi nói đến các bộ sưu tập ở bang Kerala.

Bộ sưu tập phòng vé 2018 tại phòng vé Kerala như sau:

Thứ Sáu – Rs. 1,75 lõi

Thứ bảy – Rs. 3,25 lõi

Chủ Nhật – Rs. 4,20 triệu

Tổng cộng – Rs. 9,20 triệu

2018 Dựa Trên Lũ Kerala 2018 Và Được Mệnh Danh Là Câu Chuyện Kerala Có Thật

Bộ phim dựa trên sự kiện có thật về lũ lụt Kerala năm 2018 này được gọi là câu chuyện THỰC SỰ về Kerala. Phản hồi từ khán giả được cho là phi thường và có khả năng bộ phim sẽ nằm trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở bang này, mặc dù điều đó sẽ được xem như thế nào trong tuần tới hoặc lâu hơn. Khán giả Kerala luôn ủng hộ nội dung mạnh mẽ và đây chỉ là một ví dụ khác mà họ không nao núng ủng hộ những bộ phim có thành tích tốt.

Bạn có thể xem năm 2018 tại rạp gần bạn, ở Kerala.

ĐỌC C: NG: Tovino Thomas tiết lộ ngày phát hành bộ phim sinh tồn năm 2018 của Jude Anthany Joseph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *