“Phim Dhruva Natchathiram của GVM: bộ phim bị trì hoãn lâu nhất của Vikram sẽ ra mắt vào ngày NÀY”

Dhruva Natchathiram, bộ phim kinh dị gián điệp được chờ đợi nhất của Vikram, đã trải qua nhiều lần trì hoãn. Tuy nhiên, nhà làm phim Gautham Vasudev Menon mới đây đã chia sẻ rằng bộ phim sẽ sớm ra mắt, sớm hơn dự kiến. Dự kiến bộ phim sẽ được phát hành vào tháng tới, và trailer sẽ được tung ra vào giữa tháng 7 để tạo hype. Dhruva Natchathiram có sự tham gia của dàn diễn viên đẳng cấp như Ritu Varma, Aishwarya Rajesh, Parthiban, Simran, Dhivyadharshini và Vinayakan. Điều đặc biệt là nhà soạn nhạc Harris Jayaraj sẽ kết hợp với GVM trong bộ phim này, đánh dấu sự trở lại của cặp đôi từng làm nên thành công với bộ phim Minnale năm 2001.

Có lẽ không có bộ phim nào khác trong thời gian gần đây trải qua nhiều lần trì hoãn như Dhruva Natchathiram của Gautham Vasudev Menon. Diễn viên chính của Vikram đã được người hâm mộ rất mong đợi khi nó được công bố, nhưng bộ phim vẫn chưa được phát hành. Và hiện tại, chính GVM đã lên tiếng rằng phim sẽ sớm ra mắt, sớm hơn dự kiến.

Dhruva Natchathiram sẽ được phát hành vào tháng tới

Dhruva Natchathiram dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào tháng tới, như chính Gautham Vasudev Menon đã nói. Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Vendhu Thanindhathu Kaadu cho biết quá trình quay phim đã hoàn tất và mọi thứ đã sẵn sàng để ra mắt.

Để làm hài lòng người hâm mộ, đạo diễn cũng nói rằng việc phát hành rất có thể sẽ diễn ra vào tháng tới. Ngày phát hành của bộ phim đang được chào hàng là ngày 28 tháng 7. Trailer dự kiến ​​sẽ được tung ra vào giữa tháng 7 để tạo hype. Vì bộ phim đã được thực hiện trong một thời gian dài, người hâm mộ có những nghi ngờ nhất định về nó. Nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng GVM và Vikram sẽ có thể vượt qua những dè dặt đó, bởi vì thế giới mà GVM đã xây dựng không kết thúc với bộ phim này. Bản thân nhà làm phim đã xác nhận rằng anh ấy có kế hoạch tạo ra một bộ phim dài tập.

Xem đoạn giới thiệu chính thức của Dhruva Natchathiram tại đây:

Giới thiệu về Dhruva Natchathiram

Dhruva Natchathiram là một bộ phim kinh dị gián điệp với sự tham gia của dàn diễn viên do Vikram dẫn đầu cùng với Ritu Varma, Aishwarya Rajesh, Parthiban, Simran, Dhivyadharshini và Vinayakan. Bộ phim cũng mang lại sự kết hợp mang tính biểu tượng của GVM và đạo diễn âm nhạc Harris Jayaraj. Bất kể họ làm việc với ai khác, khi sự kết hợp giữa nhà soạn nhạc và nhà làm phim này quyết định làm việc cùng nhau, thì điều đó là dưới mức trung bình. Lý do có thể là vì họ đã ra mắt cùng nhau trong thế giới điện ảnh với bộ phim Minnale năm 2001 với sự tham gia của Madhavan, Abbas và Reema Sen.

Mặc dù bộ phim chính thức ra mắt vào năm 2013 nhưng dàn diễn viên và đoàn làm phim đã liên tục thay đổi trong suốt nhiều năm trước khi chốt được dàn diễn viên cuối cùng.

Trong khi đó, nói về Vikram, nam diễn viên được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Ponniyin Selvan 2. Phim do Mani Ratnam làm đạo diễn và còn có Aishwarya Rai Bachchan thủ vai chính.

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay đánh bại SRK, Salman Khan để trở thành diễn viên được trả lương cao nhất ở Ấn Độ; Tạo hồ sơ với phí cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *