Phim của Prabhas và Siddharth Anand bị hoãn; Lý do được tiết lộ – Độc quyền

Phim của Prabhas và Siddharth Anand đã chính thức bị hoãn vì lý do không khớp lịch trình của hai nghệ sĩ. Ngay sau khi War ra mắt vào năm 2019, Siddharth Anand đã có cuộc nói chuyện với Prabhas về một dự án mới cấp vốn bởi Mythri Production. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng và nỗ lực, bộ phim đã chính thức bị xếp xó. Siddharth Anand cũng đã hoàn trả số tiền tạm ứng cho Mythri và hiện đã quyết định hợp tác trong một dự án khác trong tương lai gần. Trong khi đó, Prabhas đang chuẩn bị cho việc phát hành Adipurush và Salaar trong năm nay và có nhiều dự án khác đang chờ đợi. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

Ngay sau khi War ra mắt vào năm 2019, Siddharth Anand đã có buổi nói chuyện với anh Prabhas cho một nghệ sĩ giải trí đầy hành động được cấp vốn bởi Mythri Production. Nó được quảng cáo là một trong những sự hợp tác lớn nhất vào thời điểm đó và Siddharth Anand đã được ký hợp đồng với giá khổng lồ 65 Rs crore bởi Mythri. Kể từ đó, nhóm đã cố gắng thực hiện dự án, nhưng có vẻ như sau bao cố gắng và nỗ lực, bộ phim của Prabhas và Siddharth Anand đã chính thức bị xếp xó.

Siddharth Anand trả lại khoản tạm ứng cho Mythri

“Trên thực tế, Siddharth Anand cũng đã hoàn trả số tiền tạm ứng cho bộ phim mà anh ấy nhận được. Mythri và Siddharth Anand hiện đã quyết định hợp tác trong một dự án khác trong tương lai gần,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng ngày của Siddharth Anand và Prabhas không khớp nhau, điều này cuối cùng đã khiến các bên chia tay. “Siddharth Anand và Prabhas là hai trong số những người bận rộn nhất trong ngành Điện ảnh Ấn Độ hiện nay. Nhật ký của họ bị chặn trong vài năm tới và không thể tìm thấy cửa sổ hợp tác thông thường của họ”, nguồn tin cho biết thêm.

Cuộc trò chuyện về bộ phim của Prabhas và Siddharth Anand có thể tiếp tục khi cả hai đều tương đối rảnh rỗi và lịch của họ đã bị gạch bỏ. “Prabhas có 3 bộ phim dưới sự dẫn dắt của anh ấy trong khi Siddharth Anand cũng đã cam kết với Fighter và Tiger v Pathaan. Trên thực tế, Siddharth đã lên kế hoạch cho Fighter 2 cùng với nhóm của mình sau Tiger v Pathaan,” nguồn tin giải thích.

Phim của Prabhas sắp ra mắt

Prabhas hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành Adipurush vào ngày 16 tháng 6 và tiếp theo là Salaar vào ngày 28 tháng 9. Nam diễn viên cũng có Projects K và Raja Deluxe dự kiến ​​phát hành vào năm 2024 ngoài việc cam kết bắt đầu Semangat cho Sandeep Reddy Vanga từ cuối năm nay. Anh ấy cũng đang nói chuyện với Dil Raju cho một bộ phim, và chúng ta sẽ sớm biết thêm về điều đó. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC C: NG: Lịch Bollywood tự sắp xếp lại; Bản phát hành đình đám cho SRK, Salman, Akshay, Ranbir, Hrithik, Varun, Ajay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *