Phim của Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej có tên gọi Bro; Poster chuyển động mang lại cảm giác cổ điển PK “Phim của Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej mang tên Bro; Poster chuyển động mang lại cảm giác cổ điển PK”

Bộ phim được mong đợi nhất của Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej mang tên “Bro”. Một tấm áp phích chuyển động vừa được tung ra đã tạo ra cảm giác cổ điển và hết sức rùng rợn cho người hâm mộ. Nhạc nền tiếng Phạn, phong cách đầy chất swag của Pawan Kalyan trong tấm áp phích đã khiến người hâm mộ tràn đầy cảm xúc. Pawan Kalyan đã được cho là sẽ đóng vai Chúa trong bộ phim này. Đây là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham. Ngoài Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej, phim còn có sự tham gia của Ketika Sharma, Priya Prakash Varrier, Rohini, Brahmanandam và Subbaraju.

Bộ phim sắp tới của Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej có tựa đề Bro. Các nhà sản xuất cũng chia sẻ video áp phích chuyển động của bộ phim và nó trông thật tuyệt vời. Với nền nhạc tiếng Phạn, ngôi sao Quyền lực đã được giới thiệu với phong cách đầy chất swag và mang đến cảm giác hoàn toàn cổ điển của Pawan Kalyan. Người hâm mộ đã gây bão trên mạng và nói rằng ‘Chúa đã đến’.

Các nhà sản xuất đã tiết lộ tiêu đề và áp phích của Pawan Kalyan và diễn viên chính Sai Dharam, Tej Bro. Tấm áp phích cho thấy ngôi sao Quyền lực mặc toàn đồ đen, đứng trong tấm áp phích có chữ ký của anh ấy, nhìn xuống thời gian được đặt trong tiêu đề BRO. Nam diễn viên được giới thiệu trong một poster chuyển động với nhạc nền đỉnh cao do S Thaman sáng tác. Pawan Kalyan được cho là sẽ đóng vai Chúa, một vai do Samuthirakani đảm nhận trong bộ phim gốc. Tiêu đề và áp phích chuyển động đã đặt ra nhiều kỳ vọng cho bộ phim và người hâm mộ không thể chờ đợi.

Một số người hâm mộ đã lên Twitter và chia sẻ rằng áp phích chuyển động đang cháy, tạo ra cảm giác cổ điển và hết sức rùng rợn.

Xem video áp phích chuyển động của Bro Pawan Kalyan tại đây;

Fanboy Sai Dharam Tej bày tỏ sự phấn khích dành cho Bro

Sai Dharam Tej cũng chia sẻ poster chuyển động trên mạng xã hội và bày tỏ sự phấn khích về không gian màn ảnh với Pawan Kalyan trong Bro. Anh ấy viết, “Được làm việc với Guru của tôi @PawanKalyan mama là ƯỚC MƠ LỚN đã trở thành sự thật. Và bây giờ tôi rất vui mừng và may mắn với cơ hội tuyệt vời này. (Người hâm mộ trong tôi đang nhảy múa như điên). Rất vui được giới thiệu với tất cả các bạn Danh hiệu & Áp phích chuyển động #BroTheAvatar của chúng tôi.”

Giới thiệu về anh trai

Dành cho những ai chưa biết, Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej là chú cháu ngoài đời. Bro là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham. Bản làm lại bằng tiếng Telugu cũng do Samuthirakani, người đã chỉ đạo phiên bản gốc bằng tiếng Tamil, chỉ đạo. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông kiêu ngạo được trao cơ hội thứ hai trong đời để sửa đổi lỗi lầm của mình sau khi chết. Ngoài họ, Ketika Sharma và Priya Prakash Varrier là nữ chính của phim cùng với Rohini, Brahmanandam và Subbaraju trong các vai phụ. Trivikram Srinivas đã cung cấp kịch bản và lời thoại cho bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *