“Phim Citadel của Priyanka Chopra có tiếp tục được sản xuất với Joe Russo đạo diễn phần 2 không? Chi tiết bên trong”

Citadel, bộ phim ly kỳ về điệp viên của anh em đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo, đã nhận được sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới. Với sự tham gia của nữ diễn viên Ấn Độ nổi tiếng Priyanka Chopra và nam diễn viên người Scotland Richard Madden, Citadel đã trở thành sê-ri được yêu thích thứ hai trên Amazon Prime Video trên toàn thế giới. Các báo cáo gần đây cho thấy rằng chương trình đang được đổi mới cho Phần 2 và sẽ có sự thay đổi lớn với Joe Russo làm đạo diễn. Citadel được đồng sản xuất bởi Amazon Studios, Gozie AGBO và Midnight Radio. Priyanka Chopra và Richard Madden sẽ tiếp tục đóng vai chính trong phần tiếp theo.

Citadel, loạt phim ly kỳ về điệp viên do anh em đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo, cùng với Jessica Yu và Newton Thomas Sigel, chỉ đạo, đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả trên toàn thế giới. Sê-ri có nữ diễn viên Ấn Độ Priyanka Chopra và nam diễn viên người Scotland Richard Madden trong các vai chính, hiện đã nổi lên là sê-ri được xem nhiều thứ hai trên Amazon Prime Video, trên toàn thế giới. Sau khi phần đầu tiên của Thành cổ nổi lên như một thành công lớn, các báo cáo gần đây cho thấy chương trình đang được đổi mới cho Phần 2.

Joe Russo sẽ chỉ đạo Thành cổ Phần 2

Theo một bản cập nhật gần đây, Citadel Season 2 đã được Amazon Prime Video xác nhận và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Không giống như phần đầu tiên do một số đạo diễn bao gồm Anh em nhà Russo, Jessica Yu và Newton Thomas Sigel chỉ đạo, phần thứ hai sẽ chỉ do Joe Russo làm đạo diễn. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự thay đổi lớn này vẫn chưa được tiết lộ. David Weil, nhà văn nổi tiếng, sẽ trở lại Thành cổ Phần 2 với tư cách là người dẫn chương trình. Anthony Russo, mặt khác, sẽ vẫn là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình.

Citadel Season 2 sẽ bắt đầu sớm ra mắt

Amazon Prime xác nhận Citadel Season 2

Các nhà sản xuất Citadel, Amazon và MGM Studios đã xác nhận các báo cáo về Citadel Season 2, với một tuyên bố chính thức gần đây. “Citadel thực sự là một hiện tượng toàn cầu. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tạo ra các nhượng quyền thương mại mới bắt nguồn từ sở hữu trí tuệ gốc để tăng lượng khán giả quốc tế của Prime Video. Lượng khán giả ra mắt khổng lồ trên toàn thế giới của nó là minh chứng cho tầm nhìn đáng kinh ngạc của Joe và Anthony Russo, tài năng của tác phẩm đáng kinh ngạc của Richard Madden , Priyanka Chopra Jonas, Lesley Manville và Stanley Tucci, cùng sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ sáng tạo, dàn diễn viên và đoàn làm phim,” giám đốc hãng phim Jennifer Salke cho biết trong tuyên bố.

Giới thiệu về Hoàng thành

Priyanka Chopra đã đóng vai một điệp viên châu Á tên là Nadia Sinh trong Thành cổ. Bộ truyện có Richard Madden trong vai một điệp viên khác, tên là Mason Kane. Stanley Tucci, Lesley Manville, Osy Ikhile, Ashleigh Cummings, Roland Moller, Caoilinn Springall, và những người khác xuất hiện với vai phụ. Citadel được đồng sản xuất bởi Amazon Studios, Gozie AGBO và Midnight Radio.

ĐỌC C: NG: Priyanka Chopra chia sẻ diễn viên đóng thế của BTS trên trường quay Thành cổ; Nói rằng anh ấy đã cho ‘máu, mồ hôi và nước mắt’ theo đúng nghĩa đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *