“Phim bom tấn Ponniyin Selvan 2 thu về 170 tỷ đồng trong 3 ngày đầu trên toàn thế giới”

Ponniyin Selvan II, bộ phim độc lập của đạo diễn Mani Ratnam, với sự tham gia của Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Trisha Krishnan và Aishwarya Rai Bachchan, đã có một tuần đầu tiên xuất sắc tại phòng vé toàn cầu khi thu về tổng doanh thu vỏn vẹn 170 Rs crores trong ba ngày đầu tiên của nó. Thương hiệu Ponniyin của Selvan có cơ hội tốt để trở thành thương hiệu gốc Tamil lớn nhất về tổng doanh thu, vượt qua Enthiran, nhưng còn quá sớm để nói. Thị trường lớn nhất của PSII là Ấn Độ, nơi 60% trong số đó đến từ Tamil Nadu và 40% còn lại đến từ các bang Karnataka, Kerala, Andhra và Bắc Ấn Độ. Trên bình diện quốc tế, Hoa Kỳ-Canada dẫn đầu với hơn 30 phần trăm.

Kiệt tác của Mani Ratnam, Ponniyin Selvan II, với sự tham gia của Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Trisha Krishnan và Aishwarya Rai Bachchan, đã có một tuần đầu tiên xuất sắc tại phòng vé toàn cầu khi thu về tổng doanh thu vỏn vẹn 170 Rs crores tại phòng vé toàn cầu, trong ba ngày đầu tiên của nó. Mặc dù con số này thấp hơn phần đầu tiên khoảng 20%, nhưng với tư cách là phim độc lập, chúng là phim hay thứ ba đối với phim Tamil, sau 2.0 và PSI. Bộ phim này quan sát vụ bắt giữ, tương tự như phần đầu tiên nhưng mức tăng thấp hơn 20 phần trăm. Không cần phải nói rằng nó đã có tuần mở màn lớn nhất trong số các phim Tamil cho năm 2023, nhiều hơn đáng kể so với Varisu và Thunivu.

Nhượng quyền thương mại Ponniyin của Selvan có cơ hội bên ngoài để trở thành thương hiệu nhượng quyền thương mại Tamil có doanh thu cao nhất

Với tổng doanh thu khoảng 90 lõi của Ấn Độ và khoảng 80 lõi từ nước ngoài, bộ phim đã có cơ sở tốt và từ đây, phim sẽ cố gắng vượt qua tổng doanh thu 400 lõi Rs trên toàn thế giới. Thương hiệu Ponniyin của Selvan có cơ hội tốt để trở thành thương hiệu gốc Tamil lớn nhất về tổng doanh thu, vượt qua Enthiran, nhưng còn quá sớm để nói.

Thị trường quốc tế lớn nhất cho Ponniyin Selvan II là Mỹ/Canada

Thị trường lớn nhất của PSII là Ấn Độ, nơi 60% trong số đó đến từ Tamil Nadu và 40% còn lại đến từ các bang Karnataka, Kerala, Andhra và Bắc Ấn Độ. Trên bình diện quốc tế, Hoa Kỳ-Canada dẫn đầu với hơn 30 phần trăm. Các khu vực khác đã đóng góp đáng kể. Thị trường Tamil đã phát triển nhanh chóng trên phạm vi quốc tế trong những năm gần đây. Đây là ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ lớn thứ hai sau Bollywood trên toàn thế giới. Có một vài trường hợp ngoại lệ của Tollywood do SS Rajamouli dẫn đầu nhưng nhìn chung, phim Tamil làm ăn tốt hơn trên trường quốc tế, ngoại trừ Hoa Kỳ/Canada nơi trung bình phim Tollywood có doanh thu mở màn lớn nhất.

Ponniyin Selvan II là phim mở màn lớn nhất cho người Tamil năm 2023 (Tín dụng: Lyca Productions)

Sự cố phòng vé cuối tuần của Ponniyin Selvan II như sau: –

Bộ sưu tập Ấn Độ:

Tamil Nadu: 52 lõi Rs

Karnataka: 11,25 lõi Rs

AP/TS: 7,58 lõi Rs

Kerala: 8,30 lõi Rs

Bắc Ấn Độ: 1,80 lõi Rs

Tổng Ấn Độ – 89,93 lõi Rs

Bộ sưu tập quốc tế:

Mỹ/Canada: 3,560 triệu

Úc/Nz: 675k

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất/GCC/KSA: 1,943 triệu

Sri Lanka: 150k

Singapore/Malaysia: 1,902 triệu

Vương quốc Anh: 746k

Pháp: 236k

Châu Âu: 600k

Nghỉ ngơi: 110k

Tổng số ở nước ngoài – 9,922 triệu (79,99 triệu Rs)

Tổng số trên toàn thế giới = 169,92 lõi Rs

Bạn có thể xem Ponniyin Selvan II tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Ponniyin Selvan 2 Phòng vé toàn cầu: Phim của Mani Ratnam mở màn hoành tráng với 62 crores trong ngày đầu công chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *