Phản ứng của Niharika Konidela về đám cưới của anh trai Varun Tej với Lavanya Tripathi?

Cặp đôi Varun Tej và Lavanya Tripathi đang trở thành tâm điểm chú ý khi tin đồn về đám cưới của họ lan truyền khắp mạng xã hội. Niharika Konidela, chị gái của Varun, đã được hỏi về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhưng cô từ chối trả lời và chỉ muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình. Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu liệu đám cưới của Varun và Lavanya có phải là sự thật hay không. Trong khi đó, cuộc hôn nhân của Niharika và chồng cũ Chaitanya JV đang gặp rắc rối khi tin đồn ly thân nổ ra. Cả hai đều chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào trước tin đồn này.

Varun Tej và Lavanya Tripathi đã gây chú ý kể từ khi Pinkvilla đưa tin độc quyền rằng họ sẽ sớm kết hôn. Cặp đôi được đồn đoán yêu nhau đã lâu và sẽ đính hôn vào tháng 6 tới. Chị gái của Varun và nữ diễn viên Niharika Konidela gần đây đã nói về các báo cáo kết hôn trong một lần tương tác với giới truyền thông.

Trong khi quảng cáo cho web series Dead Pixels sắp ra mắt của mình, Niharika Konidela được hỏi về đám cưới của anh trai Varun Tej với Lavanya Tripathi. Nam diễn viên từ chối trả lời câu hỏi và nói ‘Hãy nói về Dead Pixels.’ Chà, câu trả lời không cần bình luận cho cuộc hôn nhân của anh trai anh ấy đã thu hút sự chú ý lớn. Sự thiếu phản ứng của anh ấy đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu các báo cáo về đám cưới có phải là sự thật hay không. Hãy nhớ rằng Lavanya là bạn thân nhất của Niharika. Trên thực tế, cô ấy thậm chí còn tham dự đám cưới xa hoa của mình với Chaitanya JV ở Jaipur. Một số bức ảnh của Lavanya với Varun, Niharika, Sai Dharam Tej và những người khác đã lan truyền trên mạng xã hội vào thời điểm đó.

Lavanya Tripathi, Varun Tej và Sai Dharam Tej tại đám cưới của Niharika Konidela

Về đám cưới của Varun Tej và Lavanya Tripathi

Tin đồn về mối quan hệ và hôn nhân của Varun Tej và Lavanya Tripathi liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, bố của nam diễn viên đã thừa nhận rằng Varun sẽ kết hôn trong năm nay và sẽ sớm giới thiệu cô dâu của mình. Giờ đây, Pinkvilla báo cáo độc quyền rằng Varun và Lavanya đã quyết định tiếp tục mối quan hệ của họ và tất cả sẽ chuẩn bị trao nhẫn vào tháng Sáu.

Varun Tej và Lavanya Tripathi được cho là đã yêu nhau khi cùng đóng phim Mister and Atariksham. Theo các báo cáo, Varun đã đặt ra câu hỏi lớn cho Lavanya trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy ở Bangalore. Người ta nói rằng anh ấy đã mua một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền và cầu hôn cô ấy và cô ấy đã nói ‘đồng ý’. Tuy nhiên, một quan chức liên quan đến tất cả những điều này đang được chờ đợi vì cả hai luôn phủ nhận việc hẹn hò với nhau và gọi họ là ‘bạn tốt’.

Cuộc hôn nhân của Niharika’a với Chaitanya đang gặp rắc rối

Trong khi đó, Niharika Konidela cũng đã gây chú ý cách đây vài tháng sau khi tin đồn ly thân với chồng Chaitanya JV nổ ra trên mạng. Cặp đôi đã xóa tất cả hình ảnh của nhau, bao gồm cả hình ảnh đám cưới khỏi các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, cả Niharika và Chaitanya đều không đưa ra bất kỳ phản ứng nào trước tin đồn ly hôn của họ.

ĐỌC CSONG: Có phải Varun Tej đã cầu hôn Lavanya Tripathi bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền vào ngày sinh nhật của cô ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *