“Phần 4 của Succession: Dự án tiếp theo của dàn diễn viên hài hước đen tối sau khi kết thúc series?”

Succession là một trong những loạt phim truyền hình hài châm biếm đen tối được yêu thích nhất tại Mỹ. Với sự thành công của ba mùa đầu tiên, mùa thứ tư của loạt phim đã được phát sóng vào năm nay và được coi là phần cuối cùng của chương trình. Tuy nhiên, các ngôi sao như Brian Cox, Jeremy Strong, Sarah Snook và Matthew Macfadyen của loạt phim này sẽ có nhiều dự án khác trong tương lai. Brian Cox sẽ tham gia vào nhiều dự án như Little Wing, The Electric State, 007’s Road to a Million và The Jesuit. Trong khi đó, Sarah Snook sẽ đóng vai chính trong The Beanie Bubble và Jeremy Strong sẽ đóng vai chính trong The Best of Us. Các diễn viên khác trong loạt phim này cũng sẽ có những dự án mới sắp tới.

Loạt phim truyền hình hài châm biếm đen tối của Mỹ Succession đã rất nổi tiếng kể từ khi công chiếu vào tháng 6 năm 2018. Với mùa thứ tư là phần cuối của loạt phim, dàn diễn viên của chương trình có các dự án khác để quay và tập trung vào. Đọc tiếp để biết các ngôi sao Kế vị có kế hoạch gì cho tương lai của họ khi bộ truyện đã kết thúc.

Các dự án trong tương lai của các thành viên Kế vị sau phần cuối của loạt phim là gì?

Dàn diễn viên của Thành công bao gồm các diễn viên như Brian Cox, Jeremy Strong, Sarah Snook và Matthew Macfadyen, những người thể hiện các nhân vật trong loạt phim HBO từng đoạt giải thưởng. Loạt phim được giới phê bình đánh giá cao này cũng có một lượng khán giả hùng hậu, đó là lý do tại sao người hâm mộ nóng lòng muốn xem ngôi sao yêu thích của họ sẽ làm gì nữa. Với việc loạt phim đã kết thúc với phần cuối của mùa thứ tư, đây là những dự án khác có sự tham gia của nam diễn viên. trình bày là trong tay.

ĐỌC CSONG: Khi nào là tập cuối của Kế vị mùa 4? Ngày phát hành, tóm tắt và nhiều thông tin khác về loạt phim hài đen tối

Nam diễn viên người Scotland Brian Cox, người đóng vai tộc trưởng Logan Roy trong loạt phim, có một danh sách dài các dự án sắp tới. Anh ấy sẽ tham gia bộ phim sắp tới Little Wing, bộ phim khoa học viễn tưởng The Electric State của Netflix và loạt phim cạnh tranh thực tế Prime Video 007’s Road to a Million. Ngoài ra, anh cũng sẽ đóng vai chính trong phim kinh dị trả thù The Jesuit, phim chính kịch Skelly, cũng như phim kinh dị chính trị The Independent. Anh cũng sẽ lồng tiếng cho loạt phim âm thanh Unsinkable.

Sarah Snook, người đóng vai Siobhan “Shiv” Roy trong chương trình, sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài kịch The Beanie Bubble và gần đây đã lồng tiếng cho Vicky Williams trong bộ phim hoạt hình sitcom siêu anh hùng Koala Man. Jeremy Strong đóng cùng Kendall Roy trong Kế vị và có một danh sách các dự án sắp tới của anh ấy. Anh ấy sẽ đóng vai chính trong loạt phim truyền hình giới hạn The Best of Us và một loạt phim giới hạn không có tiêu đề dựa trên cuộc khủng hoảng Boeing 737 Max.

Strong cũng sẽ trở lại sân khấu Broadway với vai chính trong bản chuyển thể năm 2024 của An Enemy of the People của Henrik Ibsen. Kieran Culkin, người đóng vai Roman Roy, sẽ lồng tiếng cho nhân vật Wallace Wells của anh trong Scott Pilgrim vs. Thế giới trong anime chuyển thể sắp tới của Netflix. Culkin cũng sẽ tham gia bộ phim đầu tay của đạo diễn Jesse Eisenberg A Real Pain. Alan Ruck, người đóng vai Connor Roy trong sê-ri, là một phần của bộ phim hài kinh dị Crust.

Anh ấy cũng sẽ tham gia bộ phim tội phạm tân viễn tây Wind River: The Next Chapter cũng như bộ phim chính kịch The Burial của Amazon Studios. Matthew Macfadyen, đóng vai Tom Wambsgans, hiện đang quay bộ phim kinh dị Holland, Michigan, và đã được chọn tham gia bộ phim siêu anh hùng Deadpool 3. J Smith Cameron, người đóng vai Gerri Kellman trong phim, sẽ tham gia bộ phim lãng mạn này. bộ phim chính kịch Turtles All The Way Down là bản chuyển thể của cuốn sách Bán chạy nhất của New York Times năm 2017 do John Green viết.

ĐỌC CSONG: Thay thế: Liệu thời lượng kỷ lục của đêm chung kết có dài bằng phim truyện không? các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *