“PewDiePie gọi đứa con chưa chào đời với vợ Marzia Kjellberg là ‘thất vọng’? Tìm hiểu ngay”

PewDiePie – cái tên không còn xa lạ với cộng đồng YouTube đã chính thức thông báo với fan hâm mộ vào tháng 2/2023 rằng anh và vợ Marzia Kjellberg sắp trở thành bố mẹ của một đứa bé. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là PewDiePie gọi đứa con chưa chào đời của mình là “nỗi thất vọng”. Những người hâm mộ của anh đang tò mò về giới tính của đứa bé này, trong khi PewDiePie lại đặt nặng niềm đam mê anime của mình và hy vọng con trai anh sẽ giúp anh tạo ra các mô hình thu nhỏ của mech anime. Tất cả những gì chúng ta biết về tin tức này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

PewDiePie, cựu Vua YouTube, đã có ý định khá rõ ràng về việc lập gia đình cách đây vài năm. YouTuber nói rất rõ ràng rằng cô ấy không bao giờ muốn có con và không quan tâm đến việc ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, với những diễn biến gần đây, có vẻ như những nhận xét như vậy chỉ là một phần mở rộng của sự quyến rũ châm biếm của anh ấy.

Cựu vương YouTube chính thức thông báo vào tháng 2/2023 rằng anh và vợ Marzia Kjellberg đã mang thai cách đây ít lâu. Cặp đôi biết tin này từ tháng 11/2022 nhưng họ giữ bí mật với những người theo dõi. Nhưng tại sao PewDiePie lại gọi đứa con chưa chào đời của mình là ‘nỗi thất vọng’? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về giống nhau.

ĐỌC CSONG: Fast X: Vin Diesel phản ứng trước sự trở lại bất ngờ của Dwayne Johnson, nói rằng ‘Chúng tôi đang cố gắng tạo ra ..’

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian ‘vất vả’ giữa tin đồn hẹn hò Tom Brady? CHI TIẾT tại đây

PewDiePie gọi đứa con chưa chào đời của mình là nỗi thất vọng

PewDiePie đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy sẽ rất đau khổ nếu con trai anh ấy không giúp anh ấy tạo ra các mô hình thu nhỏ của mech anime.

Một trong những người hâm mộ của PewDiePie đã tải lên một bức ảnh của anh ấy và vợ anh ấy đã được thay đổi để hiển thị khuôn mặt của đứa con tương lai của họ. Một YouTuber người Thụy Điển đã phản hồi điều này bằng cách nói: “Đây có phải là những đứa trẻ của chúng tôi trông như thế nào không? Chúng tôi chưa bao giờ có con! Hãy tưởng tượng nếu chúng tôi từng có con và chúng lớn lên và chúng xem video này và chúng trông như thế nào.”

PewDiePie cũng để lại lời nhắn cho con trai tương lai của mình trong cùng một video và cười nói rằng anh ấy sẽ thất vọng nếu anh ấy không giúp xây dựng Gundam.

ĐỌC CSONG: Cập nhật sức khỏe Jamie Foxx: Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar ‘hồi phục tốt’ trong trại cai nghiện

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Kate Middleton đối xử với Hoàng tử William ‘như đứa con thứ tư’? Chuyên gia tuyên bố

Felix luôn quan tâm đến anime và manga. Người ta cũng có thể thấy anh ấy trích dẫn các tác phẩm kinh điển của Nhật Bản trong các video của mình. PewDiePie cũng đã dành hàng giờ để tạo ra các nhân vật Gundam trong buổi phát trực tiếp của mình.

Giới tính của đứa trẻ trong nội dung của PewDiePie

PewDiePie đã không tiết lộ rõ ​​ràng giới tính của em bé của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã cho người hâm mộ một gợi ý quan trọng ở cuối video khi đến thăm Tháp Tokyo.

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian chỉ trích nặng lời về cách nuôi dạy con cái: ‘Kim có 4 vú em, mỗi đứa một người’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *