“Parineeti Chopra và Raghav Chadha tạo ra tiếng cười cho gia đình trong video chưa từng được xem từ lễ ăn hỏi”

Parineeti Chopra và thủ lĩnh AAP Raghav Chadha vừa đính hôn vào ngày 13 tháng 5 tại Delhi. Lễ đính hôn đã diễn ra trước sự chứng kiến ​​của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Sau đó, những đoạn video chưa từng được công bố của cặp đôi đã gây sốt trên mạng xã hội. Trong đoạn video, Parineeti và Raghav có những trò đùa vui vẻ trên sân khấu, và cả hai đã hát và nhảy rất sôi động. Lễ đính hôn của Parineeti và Raghav được tổ chức bởi các chính trị gia nổi tiếng, và cả Priyanka Chopra cũng đã tới từ London để góp mặt trong ngày trọng đại của em gái mình. Sau đính hôn, cặp đôi đã chia sẻ lời cảm ơn trên mạng xã hội và cho biết họ đã rất xúc động trước tình yêu và sự tích cực mà họ đã nhận được.

Sau nhiều ngày đồn đoán, Parineeti Chopra và thủ lĩnh AAP Raghav Chadha cuối cùng đã yên nghỉ sau khi họ chính thức tuyên bố đính hôn vào ngày 13 tháng 5. Cặp đôi đã đính hôn tại Delhi trước sự chứng kiến ​​của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Giờ đây, sau lễ đính hôn của họ, những đoạn video chưa từng thấy của Parineeti và Raghav đang gây sốt trên mạng xã hội. Trò đùa vui vẻ của họ trên sân khấu đều rất dễ thương.

Video chưa từng thấy của Parineeti Chopra và Raghav Chadha từ bữa tiệc đính hôn của họ đã lan truyền chóng mặt

Đoạn video bắt đầu với cảnh Parineeti nói về gia đình cô ấy và họ liên tục hỏi về kế hoạch đám cưới của cô ấy như thế nào. Người ta nghe thấy anh ta nói, “Bahut saalon se mujhe bola hai ‘tu kab shaadi karegi yaar? ek ladka dhund le yaar.” Chỉ vào Raghav, anh ta hỏi gia đình mình, ‘Hun thik hai?’ Người ta nghe thấy Chopras hét lên và nói ‘Có’. Người ta thấy cô ấy trêu chọc Raghav về việc gia đình anh ấy phấn khích và cổ vũ ầm ĩ như thế nào. Sau đó, anh gọi bố vợ và nói, ‘Bây giờ Chadhas, ông có đồng ý không?’ Gia đình Raghav cũng reo hò ầm ĩ. Sau đó, anh ấy trêu Parineeti rằng Chadha mạnh hơn. Nam diễn viên đã nhanh chóng yêu cầu gia đình hét to hơn.

Sau đó, Parineeti yêu cầu Mika Singh hát Mera Laung Gawacha. Cả hai hòa nhịp sôi động trên sân khấu. Vui lòng nhìn:

Trong khi đó, lễ đính hôn của Parineeti và Raghav được tổ chức bởi các chính trị gia nổi tiếng bao gồm Thủ hiến Delhi Arvind Kejriwal, Thủ hiến Punjab Bhagwant Mann, Aditya Thackeray, P Chidambaram và những người khác. Priyanka Chopra cũng đến từ London để góp mặt trong ngày trọng đại của Parineeti.

Sau khi đính hôn, Parineeti và Raghav đã chia sẻ lời cảm ơn trên mạng xã hội. Họ nói rằng họ choáng ngợp và xúc động trước tình yêu đó. Ghi chú của họ có nội dung: “Raghav và tôi đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và sự tích cực mà chúng tôi đã nhận được trong vài tuần qua, đặc biệt là về lễ đính hôn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều đến từ những thế giới khác nhau và thật tuyệt vời khi biết rằng thế giới của chúng tôi cũng vậy. đoàn kết bởi liên minh của chúng tôi. Chúng tôi đã có được một gia đình lớn hơn chúng tôi từng tưởng tượng. Chúng tôi bị choáng ngợp bởi mọi thứ chúng tôi đọc/thấy và chúng tôi không thể cảm ơn tất cả các bạn cho đủ. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này khi biết rằng tất cả các bạn luôn sát cánh cùng chúng tôi. Một tiếng hét đặc biệt ra ngoài với bạn bè – những người bạn tuyệt vời của chúng tôi trong giới truyền thông. Cảm ơn vì đã ở đó cả ngày và cổ vũ cho chúng tôi.”

ĐỌC C: NG: Parineeti Chopra chia tay vị hôn phu Raghav Chadha và Delhi theo cách dễ thương nhất; Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *