“Parineeti Chopra và Raghav Chadha sẽ cưới nhau tại Rajasthan? Đây là những gì chúng ta biết” – Vietnamese title.

Parineeti Chopra và Raghav Chadha, hai người nổi tiếng ở Bollywood và chính trị, đã đính hôn vào ngày 13 tháng 5 tại Delhi. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bao gồm cả Arvind Kejriwal – Thủ tướng Delhi cùng với Punjab CM Bhagwant Mann. Đặc biệt, Priyanka Chopra – chị gái của Parineeti Chopra cũng đã bay đến Delhi để tham dự lễ đính hôn của em gái. Người hâm mộ đang mong chờ đám cưới của cặp đôi này, và theo tin đồn, Parineeti và Raghav sẽ kết hôn ở Rajasthan. Điều này sẽ đưa họ đến một nơi mà Priyanka Chopra đã từng tổ chức đám cưới hoàng gia với Nick Jonas vào năm 2018. Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về đám cưới của cặp đôi này.

Nữ diễn viên Bollywood Parineeti Chopra và lãnh đạo AAP Raghav Chadha đã đính hôn vào ngày 13 tháng 5 tại Nhà Kapurthala ở Delhi. Lễ đính hôn của họ có sự tham dự của những người bạn thân và các thành viên trong gia đình, bao gồm Parineeti Chopra, Manish Malhotra và những người khác. Nhiều vị khách nổi tiếng cũng được nhìn thấy trong dịp này, bao gồm cả Delhi CM Arvind Kejriwal, và Punjab CM Bhagwant Mann, trong số những người khác. Chị Priyanka Chopra cũng bay đến Delhi để tham dự sự kiện này. Internet tràn ngập những bức ảnh tuyệt đẹp từ lễ đính hôn của họ và người hâm mộ không thể có đủ những bức ảnh đẹp của họ.

Parineeti Chopra và Raghav Chadha kết hôn ở Rajasthan

Giờ đây, với sự phấn khích về lễ đính hôn đang giảm dần, người hâm mộ rất háo hức muốn biết về đám cưới của cặp đôi. Nếu các nguồn tin được tin tưởng, cặp đôi sẽ kết hôn ở Rajasthan. Theo báo cáo của IANS, vào sáng thứ Bảy, Parineeti đến Cung điện Leela, Udaipur vào khoảng 9:30 sáng. Các thành viên gia đình và người thân của cô cũng ở Udaivilas, cách nơi Parineeti đang ở vài km. Sau khi ăn trưa cùng người thân ở Udaivilas, Parineeti gặp Phó Giám đốc Sở Du lịch để hỏi về các điểm du lịch và khách sạn. Cũng có thông tin cho rằng Raghav Chadha trước đó đã có kế hoạch đến Udaipur, nhưng bây giờ anh ấy sẽ đến Jaipur để xem một số địa điểm tổ chức đám cưới. Cũng giống như tin đính hôn, Parineeti và Raghav vẫn kín tiếng về tin đám cưới. Trước đó có thông tin cho rằng họ sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Dành cho những ai chưa biết, Priyanka Chopra cũng từng tổ chức đám cưới hoàng gia ở Rajasthan với Nick Jonas vào tháng 11/2018. Họ chọn Cung điện Umaid Bhawan ở Jodhpur làm nơi tổ chức hôn lễ. Ngoài Priyanka và Nick, một trong những đám cưới nổi tiếng gần đây sẽ diễn ra ở Rajasthan là đám cưới Ấn Độ của Sidharth Malhotra và cô gái mũm mĩm Kiara Advani. Cặp đôi Shershaah đã chọn Cung điện Suryagarh của Jaisalmer.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra thả một PIC dễ thương với ‘cả trái tim và thế giới’ Malti Marie của cô ấy; Internet là trong tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *